2016-04-05
รับฟรีแคนาเดียนล็อบสเตอร์ครึ่งตัวสำหรับ 1 ท่านไปก่อนเลยกับล็อบสเตอร์เนื้อฉ่ำหวานหนึบหนับสุดๆตามด้วยอีกหลากหลายเมนูซีฟู้ดไม่ว่าจาก cold seafood ที่มีให้เลือกสิบกว่าอย่างหรือชอบทานซีฟู้ดร้อนๆก็ต้องแบบบาร์บีคิวที่มีให้เลือกเพียบที่พลาดไม่ได้คือหอยเชลล์ตัวใหญ่หนาล้นคำมุม Seafood Raw Bar ก็น่าสนกับวัตถุดิบสดใหม่สุดๆปรุงรสในแบบที่คุ้นเคยนอกจากนี้ยังมีซูชิซาซิมิ สลัด พาสต้า เมนูปรุงร้อนและอื่นๆอีกมากมายทั้งหมดนี้รวมอยู่ในโปร. Seafood for all moods Promotion บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำประจำวันเสาร์แถมส่วนลด 25% ฟรีๆถึงสิ้นเดือนเมษา 59 สามารถรับโค้ดส่วนลดได้ในรีวิวหลักครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crown-plaza-pano
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crown-plaza-panorama-seafood-for-all-moods-2016/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crown-plaza-panorama-seafood-for-all-moods-2016/