The Secret Garden เป็นร้านสีขาวแต่งแนวออกบ้านเก่าย้อนยุค ติดกระจกรอบร้าน ให้บรรยากาศเหมือนเป็นบ้านพักน่ารักๆส่วนภายในร้าน จะตกแต่งเน้นโทนสีเขียว-เหลือง และธีมเป็นดอกไม้หวานๆและเฟอร์นิเจอร์ก็จะเป็นสีขาวทั้งหมด ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ น่ารักมากๆค่ะเค้กของทางร้านจะเป็นเค้กโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำสดใหม่ทุกวันใช้วัตถุดิบอย่างดี อีกทั้งมีครีมสดหอมมันที่ใครที่ได้เข้ามาชิมตามก็ติดใจไปตามๆกันก่อนหน้านี้ แอ๊มเคยมาทานCrepe Cake ของร้านนี้แล้วนะคะ แต่ไม่ติดใจเท่าสตรอเบอร์รี่ช็อตเค้กค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆ ครีมสดเต็มๆสอดไส้ชิ้นสตรอเบอร์รี่ชิ้นโตทั้งในชั้นเค้กและด้านบนอีกทั้งราดน้ำสตรอเบอร์รี่ เพื่อเพิ่มความหอม และรสเปรี้ยวหวานๆด้วยค่ะเค้กมอคค่ารสเข้ม ที่
เค้กมอคค่ารสเข้ม ที่สอดไส้คุกกี้โอรีโอ้ในเนื้อเค้กนุ่มๆ
แถมท็อปปิ้งด้วยครีมสดอร่อยๆ และตกแต่งด้วยคุกกี้โอรีโอ้
ทางร้านยังมีบริการรับสั่งเค้กปอนด์ด้วยค่ะ มีเมนูเค้กให้เลือกกว่า 20 ชนิด
นอกจากเค้กแล้วทางร้าน Secret Garden ยังให้บริการอาการไทยแบบประยุกต์ด้วยนะคะ
แต่แอ๊มยังไม่เคยลองทานเลยค่ะ คราวหน้าถ้าได้ชิมจะมารีวิวให้ชมนะคะ
สำหรับการเดินทาง ถ้ามาจากด้านเกษตร ลงอุโมงค์มา ข้ามไฟแดง ขับตรงมาเรื่อยๆ
จะอยู่ซ้ายมือส่วนถ้ามาจากทางด้านเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา
ให้เลี้ยวเข้าถนนเกษตรนวมินทร์พอเลยร้านอาหารกุ้งเต้น หรือปั้ม ปตท
ให้ชิดขวาเพื่อกลับรถ พอกลับรถแล้วจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ
  • Crepe Cake
  • Cheese Cake