2012-01-09
วันนี้สา่วๆจับกลุ่มเม้ากันค่าเลือกสถานที่พบป่ะง่ายๆ ที่พารากอนทานไปคุยไปกับเค้กอร่อยๆ หลายๆก้อนได้เพราะมากันหลายคนค่าหารกันแล้วเหลือคนละร้อยกว่าเอง >< เค้กลูกพีช พีชสดอร่อยๆ ตัดความหวานเลี่ยนได้ลงตัว ยังไงก็ควรสั่งมาแก้เลี่ยนจ้า fruit cake ใส่แตงโม กีวี แคนตาลูป ลูกพีช บลาๆ เราชอบอันนี้อ่ะ ทานแล้วสดชื่น แก้เลี่ยนคับ white choc chezz นะคะ จำได้ว่าเพื่อนๆชอบทานกัน บอกว่าหวานกำลังดีอร่อย แต่เราไม่ค่อยชอบค่า ><chezz lemon ชีสอึ้กๆแต่ไปได้ดีกับมะนาวค่ะ ลงตัวนะเราว่า แต่ถ้าเพียวๆก้อนเดียวไม่ไหวแน่ค่ะ มันเลี่ยนmoist choc ที่ร้านจะเอาไปอุ่นให้ร้อนก่อน แต่มันดันไม่ร้อน = = ก็เลยออกมา ธรรมดากว่าที่คิดไป
สรุปนะคะ
ส่วนตัวถ้าให้แนะนำก็ fruit cake ค่า ทา่นกี่ทีก็รู้สึกโอเค ไม่เลี่ยน นอกนั้นมันจะเลี่ยนจากความที่มันก้อนใหญ่ แป้งหนาอ่ะ
บริการก็หักตรงไปอุ่นแล้วหายไปเลย มันเลยไม่ต่อเนีื่องจ้า จริงๆให้อภัยได้ เพราะเรานั่งนานมาก 55
บรรยากาศก็คงไม่มีไรมาก ก็ทานในห้างเนอะ คนก็เยอะแยะ ร้านที่นั่งน้อยด้วย สรุปเฉยๆจ้า แต่ก็ถือว่าสะดวกอีกที่นึงค่ะถ้าจะไว้นัดป่ะเจอกันเนอะ ^^