2012-11-05
กินอีกแล้วววว กับร้าน sfree ร้านดีดีที่ควรกินค่ะ ชอบมาก 555555รู้สึกว่าตัวเองกินบ่อยจนน่าจะสมัครบัตรสมาชิกได้แล้วล่ะ น่าจะคุ้มกว่ามากวันนี้คนเต็มร้านเลยค่ะ แต่พนักงานก็บริการทั่วถึงค่ะ บริการดีตลอดค่ะพอมานั่งปุ๊ป พนักงานก็จะนำเมนูมาให้เลือก แล้วเสิร์ฟช้อน น้ำ ทิชชู่ พร้อมกินค่ะชอบทิชชู้กะแก้ว sfree มากๆ สีน่ารัก หวานๆ เหมาะกับร้านสไตล์นี้วันนี้เราสั่ง " Green tea ชาเขียวเกียวโต " ราคา 99 บาทค่ะ รักชาเขียวเหมือนเดิมสาขานี้ถั่วแดงจะไม่หวานจัดเท่าที่ Central bangna ค่ะ ที่นั่นหวานแสบคอมากมากโมจินุ่มๆ เคี้ยวเพลินค่ะ ชอบมากๆๆๆๆ เวลากินทุกอย่างพร้อมกัน ฟินสุดๆๆๆๆ เลยอ่ะ ส่วนอีกถ้วยเป็น " Chocolate truffle ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิ
ถ้วยนี้รสชาติจะออกแนวดาร์กๆ ของช็อกโกแลตที่เข้มข้นมากเลยค่ะ ไม่หวานนะคะ ขมๆ
ช็อกโกแลตเป็นชิ้นที่ให้มา ขมมากกกก รู้สึกได้ถึงความเป็นดาร์กช็อกโกแลตเลย
แฟนไม่กินเลยค่ะ โยนมาให้เราหมด มันจะหนึบๆ ติดฟันมากเลย แต่ขมๆ อร่อยดี