2012-11-22 43 วิว
ร้าน Shabu Yoshi เป็นอีกร้านชาบูแนะนำค่ะ อยู่ที่ CDC ร้านตกแต่งได้ดูดี ดูสบายๆแต่มีสไตล์ อิอิที่ร้านจะมีทั้งแบบเป็นเซ็ตและบุฟเฟ่ต์นะคะ แน่นอนว่าเราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ ราคา 470 บาท อิอิ เมนูมีเยอะน้า มีซูชิหน้าแซลมอนให้ด้วย พวกเนื้อต่างๆก็เยอะ มีเนื้อออสเตรเลียด้วยน้า และจบด้วยของหวานน่ากิน มีทั้งถั่วแดงน้ำแข็งใส เยลลี่ อิอิ หม้อดูเก๋ๆดีค่ะ อิอิ น้ำซุป มีให้เลือกแบบดั้งเดิม เป็นน้ำดำ และซุปอุด้ง วันนี้เลือกซุปดั้งเดิมมา อร่อยมากก ไม่เค็ม ออกหวานๆ หอมมากสั่งมาเต็มเลยยยย อาหารมาเร็ว ได้ครบตามที่สั่ง พนักงานบริการดี ของสด มีคุณภาพดีค่ะ อย่างเช่นเนื้อสันนอกออสเตรเลีย มาแบบสไลด์บางๆ อร่อยมากกกก ไม่เหนียวเลย เนื้อนุ่มม อิอิและอย่าลืมปิดท้าย

หม้อดูเก๋ๆดีค่ะ อิอิ

และอย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวาน ของหวานเขาอร่อยน้าาาา
สรุปแล้วร้านนี้ ผ่านค่ะ อร่อยมาก อาจจะดูแพงสำหรับบุฟเฟ่ต์ชาบู แต่เราว่าคุ้มนะ ของเขาคุณภาพดีจริงๆ อิอิ

2012-09-16
฿470 (มื้อเที่ยง)
  • เนื้อสันนอก
  • สันคอหมูดำ