2011-09-16 15 วิว
ถ้าอยากกินของหวานอร่อยๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ After you วันนี้ไปกินที่อารีย์นะคะไปตอนค่ำๆคนเยอะมากค่ะ ตอนไปรอตั้งสิบกว่าคิวแน่ะร้านนี้เป็นแบบบริการตัวเองค่ะสั่งอาหารก็ต้องสั่งที่เคาน์เตอร์ แต่เค้าจะมาส่งที่โต๊ะร้านนี้คงมีจานเด็ดหลายจานแหละค่ะสั่ง Shibuya Honey Toast มาเป็นขนมปัง+ไอศครีมวะนิลา 2 ลูกและก็วิปครีมหอมมากๆค่ะ ขนาดยังไม่ราดไซรัปก็หอมๆขนมปังปิ้งแล้ว แต่ยิ่งราดไซรัปยิ่งหอมเข้าไปใหญ่เลยค่ะ 55ราคาเฉลี่ยต่อคนจะประมาณคนละ 150 ค่ะ สำหรับคนชอบทานของหวานนะคะ อิอิ
วันนี้ไปกินที่อารีย์นะคะ
ร้านนี้เป็นแบบบริการตัวเองค่ะ