แวะมาทานร้านนี้กับคุณพ่อคุณแม่ค่าบรรยากาศในร้านตกแต่งแบบไม่สว่างมาก มีโต๊ะมากมาย มีซุ้มตักสลัดอยู่ตรงกลางของร้านพนักงานบริการดี พอนั่งโต๊ะก็จะเอาเมนูมาให้สั่งทันทีค่ะรออาหารนานไปหน่อย แต่ก็มีสลัดบาร์ให้ตักกินเล่นไปพลางๆค่ะผัดหมี่ สลัดปูอัด อร่อยๆที่นี่เมื่อสั่งชนิดของสเต็กแล้วจะให้เราเลือกได้ว่าจะทานคู่กับอะไร มีทั้งเฟรนฟราย ข้าว มันบดวันนี้ทานสเต็กไก่คู่กับข้าวค่าอาหารมาเสริฟแล้ว><ออกมาร้อนๆเลยค่ะรสชาติอร่อยค่ะ ไก่เนื้อเหนียวนุ่มรสบาบีคิวเข้มข้นดี แต่ย่างไหม้ไปนิดหน่อย ต้องตัดส่วนดำออกค่ะแต่ทานกับข้าวกล้องแล้วอร่อยดียิ่งจิ้มกับซอสพริกควบคู่ไปด้วยจะได้รสชาติมากๆ

ผัดหมี่ สลัดปูอัด อร่อยๆ

อาหารมาเสริฟแล้ว><