2011-07-24
เวลานึกอยากทานผักขึ้นมา จะนึกถึง Sizzler ขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆแต่เดี๋ยวนี้ขึ้นราคาเยอะเลย เซตปลาทอดกับไก่ที่เคย 169 ก็ขึ้นเป็น 209 บาทแล้ว ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ยิ่งขึ้นไปกันใหญ่สาขาที่จะพาชิมวันนี้ คือ สยามเซ็นเตอร์ ชอบสาขานี้เพราะร้านค่อนข้างใหญ่แต่คนจะเยอะตลอด ไม่เคยไม่ต้องรอคิวเลย วันนี้หิวเลยสั่งสองชิ้นเลย คือลองปลาเทมปุระและไส้กรอกไส้กรอกที่นี่อร่อยดีค่ะ อีกเซตนึงคือ ไก่สไปซี่และกุ้งทอดชอบกุ้งเล็กทอดของที่นี่มากๆ เพราะเนื้อมันดึ๋งๆและทอดได้กรอบถือเป็นเมนูโปรดเลยค่ะหากใครทานบ่อยๆ แนะนำให้สมัครสมาชิกเพราะคุ้มกว่าแน่นอนจะได้บัตรเครื่องดื่มรีฟิลฟรีหลายใบด้วยค่ะ ^_^
ถือเป็นเมนูโปรดเลยค่ะ