2012-11-16 24 วิว
วันนี้มาทานซิสเลอร์กับสาขาโบรานอย่างมาบุนครองเลือกสั่งเป็นเมนูใหม่อย่างเซตแฮมเบอเกอร์พร้อมสลัดผัก 200 นิดๆ มีสลัดบาร์ด้วยค่ะรสชาติทำมาจากซี่โครงหมูอบ เอามาฉีกเน้นๆแต่เนื้อ กรึบๆ หอม กรุ่น เสียอย่างเดียวคำเล็กจิ๋วแต่มีแค่สองชิ้น ! รสชาติอร่อยมาก หวาน เค็ม มัน กลมกล่อม หอมรมควันทานคูู่สลัดผักบาร์ครบเซตอร่อยเหมือนเดิมขอเน้นๆที่ภายในอีกรอบค่ะสรุปแล้วรสชาติดี บริการก็โอเคอ่ะค่ะ เสริฟน้ำเสริฟท่าปกติ บรรยากาศร้านเก่าไปนิด การเดินทางสะดวกสุดท้ายอย่าลืมมาลองทานกันนะคะ

ขอเน้นๆที่ภายในอีกรอบค่ะ

สุดท้ายอย่าลืมมาลองทานกันนะคะ