2012-01-16
เคยไปกินกับครอบครัวหลายครั้งแล้วค่ะแต่ครั้งนี้เจอแจ็คพอตค่ะครั้งนี้พนักงานเน่ามากกกก โดยเฉพาะผู้จัดการร้านมั้งคะ she กำลังท้องอยู่ด้วยค่ะวันนั้นเราไปกินกับที่บ้าน คือเรากับน้องเพิ่งกินข้าวมา เรากับน้องก็เลยจะไม่กินแต่จะนั่งเป็นเพื่อนเฉยๆค่ะพนง. ไม่ยอมค่ะ แลบ้วก็ไปเรียกยัยคนนี้มา เหมือนพูดกันไม่เข้าใจว่า ยังไงเราก็ต้อง เสียค่าสลัดบาร์ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้ตัก เรากับน้องก็บอกว่าเราไม่กินค่ะ พูดกันไม่รุ้เรื่อง แถมแสดงกิริยาไม่งามด้วยค่ะ แย่มากเลยไม่ขอโทษเราด้วย ทีหลังจะไม่กินสาขานี้แล้ว ไปสาขาอื่นดีกว่าา !!คราวนี้สั่งอาหารมา อร่อยดีค่ะ แอบชิมไปนิดนึง แต่กระดูกเยอะไปนะะปล.เดี๋ยวนี้เค้าเพิ่มราคาชามะนาวรีฟิลแล้วนะเนี่ย แพงจังเง่ออ~
แต่ครั้งนี้เจอแจ็คพอตค่ะ
ครั้งนี้พนักงานเน่ามากกกก