2012-10-30 31 วิว
ร้าน เท็ดดี้เฮ้าส์ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ ปลีกวิเวก ในสยามฯ ของเราค่ะ ด้วยความที่ร้านอยู่บนชั้น 2 ด้านล่างเน้นขายตุ๊กตาหมี เท็ดดี้ เป็นหลัก ร้านอาหารด้านบนเลยไม่ค่อยมีคนนึกถึงมากนัก รูปแบบร้านตกแต่งด้วยน้องหมี น่ารักมาก ธีมเดียวกับ ช้อปด้านล่างส่วนเน้นขาย แพนเค้ก เครื่องดื่ม ชา กาแฟ สมูธตี้ แล้วก็มีเมนู อาหารจานเดียวเล็กน้อย วันนี้มานั่งพักกินสมูธตี้ค่ะ ไม่ได้สั่งอาหาร แก้วนี้ บลูเบอร์รี่ สตอร์เบอร์รี่ สมูธตี้ (ชื่อจะยาวไปไหน) น่าจะ 65 บาทค่ะ อร่อย เปรี้ยวหวาน ตามมาตรฐานทั่วไปขอบอกว่า ร้านน่ารักสุดๆ รอบๆ ตกแต่งด้วยรูปภาพน้องเท็ดดี้ + ตุ๊กตา ด้านหน้าจัดเป็นโซน ขาย Accessories กับเสื้อยืด เป็นร้านที่เหมาะสำหรับ นั่งคุยเบาๆ สบายๆ กับเพื่อนส

กับเพื่อนสาวเป็นที่สุด