2015-10-19
มากินไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟหลากรสกันจ้า สีสัน่าลอง เริ่มด้วยสัมผัสแรก Ferrero Rocher เป็นรสแรกที่ลองค่ะ เนื้อไอศครีมเนียนนุ่มจริงๆด้วย รสชาติออกแนวเฟอเรโร่นมๆหน่อย แล้วก็มีชิ้นเนื้อเฟอเรโร่มาให้ได้สัมผัสด้วย โคนวาฟเฟิลกรอบ โคนแรกก็ติดใจแล้ว 85 บาทเองค่ะ ต่อด้วย Strawberry & Mango ตามเมนู แบบนี้ 85 บาท สตอเบอรี่เปรี้ยวดี ตัดกับรสมะม่วงหอมหวาน ถูกใจเปรี้ยวหวานลงตัว แนวรสผลไม้สดชื่นดีด้วยค่ะใครชอบไอศกรีมมาลองกันจ้า
ใครชอบไอศกรีมมาลองกันจ้า