2011-12-04
ร้านเค้กน่ารักๆ นั่งสบายๆ จิบกาแฟ ชิมขนมที่ชั้น 4 เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะไปเลือกชี้ขนมที่ชอบที่ตู้เค้กหน้าร้านแล้วเข้าไปหาที่นั่งที่ชอบได้เลยค่ะเดี๋ยวคุณพนง.มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะจ้ามีเยอะแยะ น่าหม่ำเต็มไปหมดแต่เลือกได้แค่ 2 อย่างน้าเดี๋ยวจะกินไม่หมด - -'ก็เลยเลือกมา 2 อย่างค่ะBlueberry Milk Cake และ Better Pleasureแต่คุณพนง.ไม่แกะพลาสติกมาให้ง่าแกะเองก็เละๆ นิดหน่อยBlueberry Milk Cake 105 บาทเอิงว่าจืดๆ ไปหน่อยค่ะ แต่เนื้อเค้กนุ่มดีต้องกินคู่กับบลูเบอรี่ที่แปะมา ถึงจะโอเคนะส่วน Better Pleasure 135 บาทแนวช็อคโกแลตทรัฟเฟิลค่ะ (มีแปะมาข้างบนด้วย)คนชอบช็อคโกแลตคงชอบเนอะ แต่สำหรับเอิงว่าขมไปหน่อย แต่คุณแฟนชอบมากค่ะหม่ำ
มีเยอะแยะ น่าหม่ำเต็มไปหมด
แต่เลือกได้แค่ 2 อย่างน้า
เดี๋ยวจะกินไม่หมด - -'
ก็เลยเลือกมา 2 อย่างค่ะ Blueberry Milk Cake และ Better Pleasure
แต่คุณพนง.ไม่แกะพลาสติกมาให้ง่า แกะเองก็เละๆ นิดหน่อย
Blueberry Milk Cake 105 บาท
ส่วน Better Pleasure 135 บาท
คนชอบช็อคโกแลตคงชอบเนอะ
แต่สำหรับเอิงว่าขมไปหน่อย แต่คุณแฟนชอบมากค่ะ หม่ำ >w<
สรุป
บรรยากาศ : ร้านน่ารัก นั่งสบายๆ เมาท์ๆ ชิลๆ กินขนมค่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : โอเคนะคะ ปกติสำหรับร้านเค้ก
ไม่มี vat ไม่มี service charge ก็โอเคนะ
รสชาติ : ใชได้ค่ะ ไว้คราวหน้าจะลองอันอื่นบ้าง
บริการ : โอเคค่ะ เสิร์ฟเร็ว คิดเงินเร็วดีค่ะ