2013-06-17 27 วิว
คุณแฟนได้ voucher 100 บาท ของ iBerry มาจากไหนก็ไม่รู้ เลยชวนมาทานที่ Esplanade ค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 ตรงบริเวณบันไดเลื่อน ขึ้นบันได (หรือลงบันได แล้วแต่ว่าจอดรถที่ชั้นไหน) มาก็เห็นร้านเลยค่ะ สีเหลืองสดใสน่ารัก น่านั่งมาก ๆ เมนูก็น่ารักน่าเอ็นดูค่ะ มีเค้กต่างๆ มากมายเมนูไอศกรีมดูน่าทานเชียวค่ะ ทีแรกว่าจะเลือกเป็นลูก ๆ แต่ดูอีกทีเค้ามีเมนูต่าง ๆ ให้เลือกด้วยนี่นา ดูๆ แล้วน่ารักน่าทานทั้งนั้น ว่าแล้วก็สั่งมา 1 เมนู เป็น Spring Sensation ค่ะ ดูแล้วผลไม้เยอะดี ตอนเดินไปที่เคาท์เตอร์ เห็นโฆษณาเครื่องดื่มมาใหม่ สตรอเบอร์รี่ โมจิโต เลยสั่งมาทานด้วยค่ะ มาแล้วค่ะ Spring Sensation ไอศกรีมเรอเลือกเป็นเชอร์เบ็ต สตรอเบอร์รี่ กับ เ
เมนูไอศกรีมดูน่าทานเชียวค่ะ
มาแล้วค่ะ Spring Sensation ไอศกรีมเรอเลือกเป็นเชอร์เบ็ต สตรอเบอร์รี่ กับ เชอร์เบ็ตสิ้นจี่ค่ะ น่าทานมาก ๆ
น่าทานจริง ๆ เนอะ ^^
สตรอเบอร์รี่ โมจิโต หวานซ่าน่าทาน เสริ์ฟมาพร้อมกับน้ำเชื่อมค่ะ
2013-06-08