Starbucks ยามบ่ายๆๆค่ะ มาร้านนี้อร่อยทุกอย่างค่ะ เป็นร้านกาแฟเบเกอรี่ จิบน้ำชายามบ่าย หรือจะไปนั่งชิวๆๆกินกาแฟ ก็สบายๆๆค่ะ ของอร่อยที่นี่มีหลายอย่างค่ะเช่น ชาเคียว มอคค่า คาราเมล เค้กกล้วหอม เค้กมะพร้าว ครัวซองต์ โรลใบเตย บรรยากาศร้านที่นี่เป็นเก้าอี้โซฟาด้วยนะคะ เอาไว้เอกขเนกนัดคุยงานก็ได้ค่ะ
Starbucks ยามบ่ายๆๆค่ะ
2011-06-23