2012-11-19 178 วิว
มีโอกาสได้มางานแถลงข่าวการเปิดตัว Starbucks Thailand Instargram บรรยากาศร้านมีทั้งส่วนด้านหน้า และด้านใน มีของว่างอร่อยๆ ได้ทานเครื่องดื่มช่วงเทศกาลคริสต์มาสอย่าง แครนเบอรี่ ไวท์ ช็อคโกแลต มอคค่าปั่น(ดีแคฟไม่มีคาเฟอีน) อร่อยชื่นใจ ฟังงานแถลงข่าวเสร็จแล้วก็สอยดาวรับของที่ระลึก สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.รสชาติเครื่องดื่มอร่อยสุดยอดสไตล์สตาร์บัคส์ 2.การบริการดี 3.บรรยากาศร้านเป็นงานแถลงข่าวสนุกสนานดีค่ะ
2.การบริการดี