มาชมงาน BOI Fair วันสุดท้ายกะคุณแฟน คนเยอะแยะมากมายมหาศาลล้านเจ็ดมว้าก !!! >< คนไทยช่างใส่ใจเทคโนโลยีกันจริง ๆ...บู๊ทต่าง ๆ ของ บ. ต่าง ๆ ก็มากมาย เดินจนขาลาก เหนื่อยแล้วก่อนกลับบ้าน จึงขอแวะกินอะไรนิดหน่อย ที่อาคาร Challenger เนื่องจากเราจอดรถกันตรงนี้ (หาที่จอดรถตรงหน้างานไม่ได้จริง ๆ เต็มทั้ง 2 ที่เลย ><) ที่ตั้งของร้านอยู่ใกล้กับประตูทางเข้าตรงลานจอดรถ ประมาณว่า จอดรถเสร็จเดินเข้ามา หันไปทางขวา ก็จะเจอร้านเลย ร้านกว้างขวาง มีเก้าอี้เยอะ นั่งสบาย ว่าแล้วก็สั่งกาแฟกันเลยดีกว่า มีขนมเยอะแยะให้เลือกทานด้วย แต่วันนี้เราไม่ได้สั่ง มาแล้วเครื่องดื่มประจำตำแหน่ง ชาเขียวปั่น
มาแล้วเครื่องดื่มประจำตำแหน่ง ชาเขียวปั่น (Green Tea Frappe) ใส่วิปครีม แก้วกลาง หอม ๆ หวาน ๆ ชืนใจ ^^
วางคู่กันกะ ม็อคค่า คาราเมล Frappe แก้วเล็กของคุณแฟน ^^ (ไม่ทราบรสชาตินะคะ เห็นแก้วเค้าเล็กนิดเดียว ไม่กล้าแย่งกิน ^^")

2012-01-15