2012-03-02 256 วิว
หลังจากเลิกงานหาร้านนั่งทานกันดีกว่า เราเลือก Starbucks Coffee สาขาโลตัสศรีนครินทร์เพราะว่าใกล้บ้านเรามากๆอ่ะ(ก็แค่ห่างจากบ้านเรา 2กิโลเอง) เดินเข้ามาในโลตัส ร้านอยู่ด้านหน้าเลย เดินเข้ามาก็เจอแล้ว เดินเข้าไปในร้าน มองหาขนมก่อนเลย เราจะไม่ชอบสั่งกาแฟนะช่วงบ่าย แต่เราจะชอบน้ำส้มสดของที่นี่มาก เพราะว่าเขาจะแช่ให้เราในตู้ให้เราเลือกเองเลย แล้วก็จะถามว่าจะให้ใส่น้ำแข็งไหม ราคาแก้วละ 60บาทอ่ะ แล้วถ้ามีน้ำก็ต้องสั่งขนมด้วยเราก็มองเลือกในตู้ตั้งนาน เราเลือกชิ้นใหญ่สุดเลยอ่ะ มันเป็นพายไก่สอดไส้ไวท์ครีมซอส ราคา60บาท พนักงานเขาก็เอาไปเวฟให้เรานะ แล้วเราก็เอาการ์ดที่ได้จากการรีวิวนี่แหละไปจ่ายที่เคาว์เตอร์ อือ...ทั้งห
เดินเข้ามาในโลตัส ร้านอยู่ด้านหน้าเลย เดินเข้ามาก็เจอแล้ว เดินเข้าไปในร้าน มองหาขนมก่อนเลย เราจะไม่ชอบสั่งกาแฟนะช่วงบ่าย แต่เราจะชอบน้ำส้มสดของที่นี่มาก เพราะว่าเขาจะแช่ให้เราในตู้ให้เราเลือกเองเลย แล้วก็จะถามว่าจะให้ใส่น้ำแข็งไหม ราคาแก้วละ 60บาทอ่ะ แล้วถ้ามีน้ำก็ต้องสั่งขนมด้วยเราก็มองเลือกในตู้ตั้งนาน เราเลือกชิ้นใหญ่สุดเลยอ่ะ มันเป็นพายไก่สอดไส้ไวท์ครีมซอส ราคา60บาท พนักงานเขาก็เอาไปเวฟให้เรานะ แล้วเราก็เอาการ์ดที่ได้จากการรีวิวนี่แหละไปจ่ายที่เคาว์เตอร์ อือ...ทั้งหมดก็120อ่ะ
เสร็จเราก็มานั่งที่โต๊ะ น้ำส้มเย็นชื่นใจ ดีมากเลยอ่ะ หวานๆเปรี้ยวๆ เหนื่อยๆมาก็สดชื่นดีนะ ส่วนพายไก่อ่ะ ตอนแรกไม่ชอบเลย เพราะว่ามันเป็นพายไก่กรอบอ่ะ ตอนที่เราหั่นมันแตกหมดเลย กินลำบากนิดหน่อย
แบบว่าใช้มีดไม่คล่อง ก็เอามีดปาดๆกินอ่ะ แต่มันก็อร่อยนะ มันส์ๆดี แถมเนื้อไก่ยังนุ่มมาก แบบว่าอิ่มเลยหล่ะ มื้อนี้ ส่วนตัวแล้วเราจะชอบสตาร์บัคเวียด้วยอ่ะ เป็นแบบชงเองที่บ้านเข้มจนหูตาลายเลยหล่ะ แต่วันนี้เราว่าแค่นี้พอแล้วหล่ะ อิ่มพอดีแล้ว
กลับดีกว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องห้องน้ำอ่ะ เพราะว่าที่นี่ร้านอยู่ไม่ไกลจากห้องน้ำด้วย บริการดีมากๆจร้า
2012-03-02
โอกาส
วันครบรอบ
  • Caffè Americano
  • Caramel Macchiato
  • Espresso
  • Raspberry Black Currant Frappuccino