2013-09-05 197 วิว
ร้านอาหารไทยอีสานแต่ละรายการรสชาติเยี่ยมเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาอย่างปลาช่อนลุยสวน ลาบปลาช่อน กรอบ ชิ้นใหญ่ ถึงเนื้อค่ะ เมนูผัดขึ้นชื่อก็ต้องนี่เลย ผัดยอดมะระปลาสลิด สลัดกุ้งทอดก็ไม่เลวค่ะ ให้เยอะไม่ใช่มีแต่วิญญาณกุ้ง ไฮไลท์เด็ดๆอีกจานก็ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งเลยค่ะ อร่อยเหาะ เนื้อหมูนุ่ม หอม ทานแล้วจะละลาย อาหารทานเล่นก็ต้องเกี้ยวห่อชีทค่ะ กรอบนอกนุ่มในค่ะ พวกต้มก็ต้มแซ่บกระดูกหมูเลยค่ะ ถ้าอยากมาทานร้านนี้ต้องมาเร็วหน่อยค่ะ เพราะคนเยอะมากก
2013-08-30
฿350 (มื้อเที่ยง)
  • ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง