2013-06-06 722 วิว
Subway สาขา The Promenade อยู่ชั้น 2 ถ้าเดินมาจากทางเชื่อมแฟชั่น ไอส์แลนด์ ร้านก็อยู่ชั้นนั้นเลยค่ะติดๆกับร้าน Bake a wish ร้านตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาลดูคลาสสิคดี มีที่นั่งด้านในร้านนิดหน่อย การสั่งอาหารที่ Subway จะดูยุ่งยากหน่อย เพราะต้องสั่งหลายขั้นตอนแต่ดีนะ ทำให้เราเลือกส่วนผสมเองได้หมดเลย ตรงตามความชอบของแต่ละคนอย่างแรกก็เลือกประเภท เลือกขนาดแซนวิชต่อมาก็เลือกชนิดขนมปัง แล้วเลือกว่าจะอบร้อนรึเปล่าแล้วก็เลือก ส่วนผสมอย่าง แฮม ทูน่า ไก่เทริยากิ เลือกผักสด ผักดองที่ชอบ สุดท้ายแล้วก็เลือกซอส เสร็จแล้วเราก็จะได้แซนวิชในแบบของเราเองพนักงานร้านนี้ทำเร็วกันมาเลย หยิบผัก ใส่ซอส แป๊บเดียวเสร็จส่วนผสมต่างๆ จัดเป็นระ

ส่วนผสมต่างๆ จัดเป็นระเบียบ ดูสะอาดและน่ากิน
ตอนนี้ Subway มีโปรโมชั่น สำหรับแซนวิชขนาด 6 นิ้ว ราคาแค่ 49 บาทเท่านั้น แต่เฉพาะไส้แฮมเท่านั้น
ไม่แน่ใจว่าทุกสาขารึเปล่า
ไส้แฮมตามโปร ให้เยอะ คุ้มราคามาก ทั้งแฮม ทั้งชีส ผัก ล้นเลย
ขนมปังเราเลือกเป็นแบบ ฮันนี่โอ๊ต จะกรอบๆ อร่อย แฮมอร่อย ผสมชีส เค็มๆมันๆใส่มาสตาสด้วย เพิ่มความเผ็ดและเปรี้ยว
ผักเยอะ เครื่องแน่น ชิ้นเดียวอิ่มสุดๆ
฿49 (มื้อเย็น)
  • โปรโมชั่นแซนวิชไส้แฮม