2012-09-09
แวะมาทาน Mo-mo paradise ที่ terminal 21 บ้างค่ะ ร้านนี้ตอนเราไปคนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะ ที่นั้งก็มีหลายที่ โต๊ะจะแคบกว่า เซ็นทรัลเวิร์ดนิดหน่อยค่ะ พนักงานบริการดี พูดจาดีค่ะ บรรยากาศในร้านค่ะ ดูสบายๆดีค่ะ ผักบาร์ค่ะ เดินตักได้ตามสบายเลยค่ะ ชอบร้านนี้เพราะว่ามีผักที่หลากหลายมาก แล้วก็ดูคุณภาพดี รสชาติก็อร่อย เนื้อและหมูค่ะเนื้อจะออกนุ่มๆ ค่ะ มีรสเค็มๆของเนื้ออยู่แล้วส่วนหมู ก็แล่มาบางมาก นุ่มๆอร่อยดีค่ะสามารถสั่งได้เรือ่ยๆ ถ้าใครไม่ทานเนื้อก็บอกพี่เค้าได้เลยค่ะสั่งเป็นน้ำซุปสุกี้ค่ะ จะได้น้ำจิ้มมาเป็นไข่ดิบค่ะ ทานแล้วอร่อยดีค่ะ แต่มันจะหนึบๆแปลกๆ เราคิดว่าน้ำซุปก็เค็มอยู่แล้ว ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยเหมือนกันค่า สั่งชุดน้ำซุปรสเดียว รวม servi
รสชาติก็อร่อย เนื้อและหมูค่ะ
สามารถสั่งได้เรือ่ยๆ ถ้าใครไม่ทานเนื้อก็บอกพี่เค้าได้เลยค่ะ สั่งเป็นน้ำซุปสุกี้ค่ะ จะได้น้ำจิ้มมาเป็นไข่ดิบค่ะ
สั่งชุดน้ำซุปรสเดียว รวม service charge รวมค่าน้ำ ทุกอย่าง ก็ตกคนละ 500 บาทค่ะ