2012-06-02 19 วิว
ไปเดินเที่ยวที่ asiatique มาค่ะเลยแวะมากินอาหารเย็นที่ sukiyaหน้าร้านนะคะร้านตกแต่งเรียบๆสะอาดตาค่ะsukiya คืออะไรไปกินกันสองคนแต่ไม่กินเนื้อทั้งคู่ค่ะก็มีตัวเลือกเป็น ไก่ค่ะ ไม่มีหมูนะจานนี้ไก่เทริยากิ เล็ก 75 บาทไข่ออนเซ็น 20 บาทอีกจาน เทริยากิมายอง ไข่ออนเซ็นจานนี้ 95 บาทเวลากินก้เอาไข่ใส่ลงไปค่ะรสชาดอาหารอร่อย ไก่นุ่มมากๆไข่ก็กำลังดี เอามาคลุกๆกับเข้าแล้วเติมซอสอร่อยมากราคาก็ไม่แพงค่ะ
หน้าร้านนะคะ
ร้านตกแต่งเรียบๆสะอาดตาค่ะ