2013-10-23 1018 วิว
ร้านนี้เพื่อนชวนไปทานอีกแล้วค่ะ ถ้าใครไปแถสศาลาแดง ร้านนี้ถือเป็นร้านที่น่าสนใจเลยทีเดียว มีทั้งแบบ A la cart และแบบ Buffet ราคาไม่แพงเว่อร์นะคะ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ คุณภาพตามราคา ซูชิไม่อัดข้าวจนแน่นเกินไป พวกปลาดิบก็สดพอสมควร มีสลัดมันฝรั่งด้วยค่ะ ถ้าเป็นบุฟเฟ่ต์จะมีสายพานมา เราก็หยิบได้เลย หรือถ้าจะสั่งจากพนักงานก็ได้ค่ะตบท้ายด้วยของหวาน เป็นคัสตาดคาราเมลค่ะ เนื้อเนียน นิ่ม หวานกำลังดี การบริการของพนักงานทั่วถึงดีค่ะ เรียกปุ๊บมาปั๊บและอาหารไม่ต้องรอนานค่ะ โดยรวมแล้วถือเป็นร้านที่น่าสนใจร้านนึงเลยค่ะ

• Sushi buffet