2011-07-13
วันนี้พามาชิมร้าน SWEETY SECRET ร้าน Cake Buffet ราคาเพียง 185 บาทเท่านั้นครับเค้กมีให้เลือกหลายหลายมากๆครับ สามารถสั่งจากเมนูได้ไม่อั้นเลยเนื้อเค้กนุ่ม รสชาดดี ถือว่ามีคุณภาพคุ้มราคามากๆครับบรรยากาศร้านน่ารักและเป็นกันเอง สบายๆครับ ร้านเล็กๆ สีหวานๆบริการดีมากครับ พี่ๆที่ร้านน่ารักยิ้มแย่มแจ่มใส่ ดูแลดีครับราคาผมถือว่าคุ้มมากนะ เพราะเราสามารถทานเค้กอะไรก็ได้เท่าที่ทานไหวแต่ผมทานไปแค่ 4 ชิ้นก็อิ่มแล้วครับ อยากทานเค้กหลายๆแบบ มาที่ร้านนี้นะครับ แล้วจะติดใจ