2011-08-31
วันนี้มาเที่ยวพารากอนคะ มากันทั้งครอบครัวเลย เพราะมารับรางวัลที่นี้ อิอิ แอบโม้..อ่ะ ผ่านๆคุณลูกอยากกินไอติมเลยพาไปร้านประจำ คือ...สเว่นเซ่น ตลอดๆคุณลูกเลือกเอง สั่งเอง ระหว่างที่รอคุณแม่ไปเข้าห้องน้ำกลับมาเลยเป็นเยี่ยงนี้ -*- ไม่ทันอีกล่ะหลังจากที่หม่ำแย่งลูก อร่อยเช่นเดิม รสชาติหวานนุ่ม ทานง่ายสไตล์สเว่นเซ่น บรรยากาศร้านที่นี้ค่อนข้างดูดีมีสกุลคะ ฮาๆ คงเพราะอยู่ในพารากอน ไฟสลัวๆ เคลิ้มเลยทีเดียว พนักงานก็ค่อยข้างนิ่งๆ ไม่อะไรกะเรามากไม่เหมือนบางสาขาเค้าจะมีมาถามไถ่ไรงี้ แต่ก็ดีส่วนตัวดีราคาปกติ ประมาณ50-70 บาทคะ
ราคาปกติ ประมาณ50-70 บาทคะ