2012-02-20
พามากินไอศครีมอร่อยๆ ครับSwensen'sร้านไอศครีมที่คุ้นเคย และยังเป็นร้านที่มีไอสครีมรสชาติ ใหม่ โปรโมชั่นใหม่ๆ ออกมายั่วตลอดสาขาที่พาไปกินวันนี้ อยู่ที่ Tesco Lotus Nakornpathom ร้านกว้างขวางดีครับสำหรับสาขานี้ วันที่ไปเป็นวันเสาร์ แปลกแหะ ที่คนไม่เยอะเพราะปกติเดินมาจะกินไอศครีมทีไร คนเต็มตลอด วันนี้โชคดีจริงๆเลือนั่งที่นั่งริมกระจก ดูไม่อึดอัดดีครับไอศครีมที่สั่งมาวันนี้ แก้วด้านหน้า G.I. Jone ราคา 59-. ไอศกรีม 1 ลูกใหญ่ พร้อมท้อปปิ้งอย่างเยอะทั้ง คอร์นเฟลค คุกกี้ชิ้นเล้กๆ ช็อคโกแล็ต M&M เพื่อนเปลี่ยนไอสครีมเป็นรสอะไรจำไม่ได้ครับ และก็เปลี่ยนซอสทที่ราด จากซอสช็อคโกแล็ตเป็นซอสสตอเบอรี่ ถามเพื่อว่าโอเคไหม เพื่อนบอกว่ามันอร่อ
แปลกแหะ ที่คนไม่เยอะเพราะปกติเดินมาจะกินไอศครีมทีไร คนเต็มตลอด วันนี้โชคดีจริงๆ เลือนั่งที่นั่งริมกระจก ดูไม่อึดอัดดีครับ ไอศครีมที่สั่งมาวันนี้ แก้วด้านหน้า G.I. Jone ราคา 59-. ไอศกรีม 1 ลูกใหญ่ พร้อมท้อปปิ้งอย่างเยอะทั้ง คอร์นเฟลค คุกกี้ชิ้นเล้กๆ ช็อคโกแล็ต M&M เพื่อนเปลี่ยนไอสครีมเป็นรสอะไรจำไม่ได้ครับ และก็เปลี่ยนซอสทที่ราด จากซอสช็อคโกแล็ตเป็นซอสสตอเบอรี่ ถามเพื่อว่าโอเคไหม เพื่อนบอกว่ามันอร่อยเพราะท้อปปิ้งทุกอย่างกรอบดีเยวกรุบๆ ไปกับไอสครีม อร่อยลงตัว
อีกแก้ว G.I. Jane ราคา 69 -. ไอศกรีม 1 ลูกใหญ่ ใส่สตรอเบอร์รี่สด ราดมาร์ชแมลโล่และสตรอเบอร์รี่ซอสหวานฉ่ำ พร้อมท้อปปิ้ง คอร์นเฟลค คุ๊กกี้ชิพ ช็อคโกแล๊ต M&Ms เลือกเปลี่ยนรสชาติไอศครีมเป็นpeanut Butter Cup แอบพิเศษเพิ่มท้อปปิ้ง 1 ช๊อต เป็น Chocolate Ball ไม่แน่ใจว่าเรียกแบบนี้ไม่น๊า ราคา 10-. โดยรวมแล้ว
บรรยากาศในร้าน : น่านั่งดีครับ มีมึมส่วนตัวให้เลือกนั่งพอสมควร ร้านดูสะอาดตาดี
รสชาติไอศครีม : อร่อยดีคร้บ มีโปรโมชั่นใหมม่ๆ ให้ลองเสมอ
ราคาไม่แพงครับ เป็นไอศครีมที่เหมาะกับคน เลืกได้หลากหลากทั้งเมนูและราค่า
การบริการ บริการดี สุภาพ รวดเร็วเอาใจใส่ดีครับ
สำหรับโปรโมชั่นนี้มีมานานแล้วนะครับ ตั้งแต่ 19 ม.ค.และมีไปจนถึงวันที่ 22 ก.พ. 55 นี้ครับ