2013-04-09
มาเดอะไนท์ทุกทีก็มาทานข้าวที่Ai ตอบท้ายด้วยไอติมทุกครั้งเพราะAi ไม่มีของหวานให้ค่ะสเวนเซ่นครั้งนี้คนเยอะมากค่ะ คงเพราะวันอาทิตย์ด้วยเรานั่งข้างในสุดเลย ทานกัน 2คนเหมือนเคยไอติมครั้งนี้ดูน่าผิดหวังกับปริมาณมากเลยค่ะ ช่วงนี้เราไปทานไอติมมะม่วงมาหลายที่ที่นี่ให้น้อยที่สุดเราเห็นเลยว่าเค้าให้ข้าวเหนียวนิดเดียวแบบชั่งน้ำหนักก่อนใส่ถ้วยเลย(เรานั่งตรงหน้าคนทำไอติมค่ะ)และถ้าสังเกตที่ถ้วยจะเห็นเลยว่าใส่ตัวขนมปังกรอบมาจนจะเกือบบนสุดแล้วส่วนรสชาติเป็นแบบเดิมอยู่แล้วเพราะรสชาติต้องเหมือนกันทุกสาขา วิปครีมอร่อยให้มาเยอะอยู่แต่ถั่วกับซอสมะม่วงราดมาน้อยไม่ค่อยได้รสชาติเท่าไหร่ค่ะไอติมของเรา 141 บาทแต่ให้น้อยมาก คนก็เยอะไอติมมาช้า บริการไม่ค่
ไอติมของเรา 141 บาทแต่ให้น้อยมาก คนก็เยอะไอติมมาช้า บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่