2011-03-23 126 วิว
วันนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจเลย จะออกไปหาร้านอาหารทานนอกออฟฟิศก็กลัวจะเป็นหวัดซะก่อน เลยชวนเพื่อนๆทานใต้ตึกกันค่ะ มื้อนี้อยากทานติ่มซำเป็นพิเศษเลยชวนเพื่อนๆเข้าร้าน T-Time กัน อยู่ที่ Oasis Food Court ชั้นล่างที่ตึก Empire Tower เลยค่ะ ร้านเล็กๆมีเก้าอี้ประมาณ 5-6 ชุด ต้องรีบๆไปหน่อยค่ะ เที่ยงๆวันฝนตกแบบนี้เดี๋ยวจะเต็มซะก่อน เมนูของร้านนี้ก็ต้องแน่นอนว่าเป็นขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำต่างๆมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ส่วนราคาก็ไม่แพงเลยค่ะทิพสั่งเป็นซาลาเปาหมูแดง 5 ลูก 35 บาท ตกราคาลูกละ 7 บาทเอง ลูกกำลังน่าทาน ไม่ใหญ่มากเกินไป เนื้อแป้งนิ่ม ส่วนไส้ก็เยอะพอสมควรค่ะ ส่วนอีกเมนูจะเป็นขนมจีบปู ถ้าทิพจำราคาไม่ผิดจะเป็น 10 ลูก 60 บา

ลูกกำลังน่าทาน ไม่ใหญ่มากเกินไป เนื้อแป้งนิ่ม ส่วนไส้ก็เยอะพอสมควรค่ะ ส่วนอีกเมนูจะเป็นขนมจีบปู ถ้าทิพจำราคาไม่ผิดจะเป็น 10 ลูก 60 บาทค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็มีอีกเยอะนะคะทั้ง หมั่นโถว, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง, บ๊ะจ่าง เป็นต้น หากเพื่อนๆทำงานอยู่แถวนั้นลองแวะไปชิมกันได้ค่ะ หรือถ้าจะสั่งเป็นแบบ Frozen แล้วนำกลับไปทานที่บ้านทางร้านเค้าก็มีนะคะ มี Delivery ให้ฟรีๆด้วยถ้าสั่งสินค้าครบ 1,000 บาท
  • ขนมจีบปู
  • ซาลาเปาหมูแดง