2011-06-04
ต่อเนื่องจากรีวิวที่แล้วนะครับเมนูที่ประทับใจนอกจากเนื้อคือเมนูทะเลครับ คุณภาพดีมาก สดและดี ทั้งแซลมอน กุ้งกามกราม แล้วที่พิเศษสุดคือ กั้งกระดานและหอยเชลล์ที่ปกติร้านอื่นไม่ค่อยมีครับส่วนน้ำจิ้มถือว่ารสชาติดีทีเดียวครับเรามาปิดท้ายด้วยของหวานเป็นไอศรีมรสสตรอเบอร์รี่และชาเขียว อร่อยมากครับ ผมชอบมากๆ เลยแอบถามทางร้านว่าไปซื้อจากที่ไหน ซึ่งได้คำตอบว่า เป็นสูตรของทางร้านเอง ไม่มีขายที่อื่นครับสรุปโดยรวมแล้ว ประทับใจมากครับ ทั้งคุณภาพและความสดของเนื้อ อาหารทะเล และความอร่อยของไอศครีมร้านนี้แนะนำเลยครับ ขาเนื้อย่างน่าจะติดใจครับ
เรามาปิดท้ายด้วยของหวานเป็นไอศรีมรสสตรอเบอร์รี่และชาเขียว อร่อยมากครับ ผมชอบมากๆ เลยแอบถามทางร้านว่าไปซื้อจากที่ไหน ซึ่งได้คำตอบว่า เป็นสูตรของทางร้านเอง ไม่มีขายที่อื่นครับ สรุปโดยรวมแล้ว ประทับใจมากครับ ทั้งคุณภาพและความสดของเนื้อ อาหารทะเล และความอร่อยของไอศครีม