2011-03-21
วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปทานร้านอาหารหรูในโรงแรมกันบ้างครับกับ Takumi ที่ Swissotel Le Concord Hotel เป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น เนื่องด้วยอาทิตย์ที่แล้วผมไปเลี้ยงไล่ เอ๊ย!เลี้ยงอำลาเจ้าเพื่อนตัวดี เพราะมานจาไปเรียนต่อคร้าบ ไหนๆก็จะไปละ ขอกินหรูหน่อยแล้วกัน 555+ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเลยครับ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องส่วนตัว แบบนั่งโต๊ะ หรือว่าจะนั่งพื้น เลือกกันได้ตามใจชอบเลยครับมาถึงอาหาร ที่นี่เค้ามีเมนูอาหารให้เลือกได้หลากหลาย และจะแบ่งออกเป็นหมวดไว้อย่างชัดเจนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ราเมน ของทอด ของย่าง ดูง่ายดีครับ ส่วนเรื่องของรสชาดผมว่าก็โอเึคครับ แต่ถ้าเทียบกับ Oishi Grand ส่วนตัวแ้ล้วผมขอเท
มาถึงอาหาร ที่นี่เค้ามีเมนูอาหารให้เลือกได้หลากหลาย และจะแบ่งออกเป็นหมวดไว้อย่างชัดเจนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ราเมน ของทอด ของย่าง ดูง่ายดีครับ ส่วนเรื่องของรสชาดผมว่าก็โอเึคครับ แต่ถ้าเทียบกับ Oishi Grand ส่วนตัวแ้ล้วผมขอเทใจให้ Oishi Grand มากกว่านิดนึงแล้วกันครับ แต่วันนี้แอบผิดหวังเบาๆกับเทมปุระอ้ะ ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่เลย แต่มีเมนูนึงที่ผมต้องยกนิ้วให้ครับกับเมนูปลาดอลลี่ เนื้อนุ่มสุดย๊อด!!! ส่วนราคาวันนั้นผมไปกัน 11 คน ค่าเสียหายทั้งหมด 7,000 กว่าบาทครับ (-_-!!)