2011-07-24 10 วิว
Takumi เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม Swissotel Le Concorde ค่ะการเดินทางสะดวกมาก สามารถนั่งรถใต้ดินมาลงที่สถานีห้วยขวาง แล้วเดินมาที่ตัวโรงแรมได้เลยในส่วนของห้องอาหาร มีทั้งแบบที่เป็นห้องส่วนตัว และห้องรวมถ้าโทรมาจองก่อน สามารถจองเป็นห้องส่วนตัวได้ (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม)การบริการดีมากค่ะเมนูมีทั้ง sashimi, sushi, เทมปุระ, ยำสาหร่าย อาหารย่างชนิดต่างๆ และขนมหวานที่ขาดไม่ได้ของที่นี่ก็ต้อง "sashimi" ค่ะสดใช้ได้เลย

การบริการดีมากค่ะ

สดใช้ได้เลย