2012-06-27
พอดีได้วอเชอร์เค้กของที่นี่มาค่ะ The Deli ในโรงแรม InterContinental ร้านน่าจะอยู่บริเวณชั้น 2 มั๊งคะ มีเค้กให้เลือกเยอะเชียวค่ะ หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลย พอดีโทรมาสั่งไว้ก่อนแล้ว มาถึงก็แจ้งพนักงานและรอรับของได้เลยสรุปบริการ - การบริการดีมากค่ะ มาตรฐานโรงแรม พนักงานสุภาพมากๆรสชาด - เป็นเค้กแครอทที่เนื้อแน่นมากค่ะ มีเนื้อแครอทในตัวเค้กด้วย หวานนิดเปรี้ยวจิ๊ดนึงจากน้ำที่ราดอยู่ด้านบนเค้ก ส่วนตัวชอบเค้กแบบนี้มากค่ะ