2012-02-25
เมื่อได้รับโอกาสจาก openrice ให้มาเป็นครอบครัวสุขสันตืกันแล้วก็ต้องมีทานอาหารกระชับมิตรกันซักหน่อยห้องอาหารอยู่ชั้น8คะ ที่นั่งส่วนใหญ่ทางด้านริมหน้าต่างจะถูกจองเต็มหมดแล้วเพราะวิวดีคะแต่เราว่าในช่วงกลางวันแบบนี้นั่งด้านในจะดีกว่าเพราะถึงยังไงแดดก็ยังแรงอยู่ ไอแดดและกระจกจะทำให้คุณร้อนแล้วบรรยากาศก็จะไม่น่าทานคะอาหารหลากหลายเมนูถูกจัดวางเป็นหมวดหมู่ทำให้ดูน่าทาน อาหารหลายชนิดทำให้ชาวบ้านอย่างเราดูงงๆว่าชิ้นนี้คืออะไรแล้วเวลาทานต้องทำไงบ้างเราก็เลยทานเมนูคุ้นเคยอย่างจานนี้เป็นคาโบนาร่าเส้นสปาคะ อร่อยเข้มนมเนย เราสามารถบอกเชฟได้ว่าเราต้องการให้ใส่อะไรบ้างทำให้อาหารดูน่าทานในแบบที่เราชอบได้คะจานนี้เป็นไก่สะเต๊ะ
ราคาอาหารตกท่านละ880++ไม่รวมเครื่องดื่มคะ(ในส่วนบุฟเฟ่ห์มีน้ำผลไม้3อย่างแต่ไม่มีน้ำเปล่าให้คะ)
พนักงานก็ยิ้มแย้มดูแลดี มีโซนสำหรับเด็กๆเป็นมุมลูกโป่งกับการ์ตูนด้วยคะ มีมายากลเดินไปเล่นโชว์ตามโต๊ะคะ สนใจลองแวะมาทานดูนะคะ