2011-04-27 23 วิว
แนะนำผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารแบบบุฟเฟ่ห์ และที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง มีให้เลือกมากมาย และอาหารของเค้าสดใหม่ทุกวันห้องอาหาร The Square ตั้งอยู่ในโรงแรม Novotel Siam Square อยู่ในโรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพเรานี่เองคะ อย่าลืมปิดท้ายด้วยขนมเค้กนะคะ อร่อยอย่าบอกใครเชียว

ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น