วันก่อนมีโอกาสได้ไปงานแต่งงานที่โรงแรม Centara Grand ว่าแล้วก็เลยอดไม่ได้ที่จะไปแวะทานปุฟเฟ่ต์อร่อยๆ ที่ The World ชั้น 24 Central World บรรยากาศวันนั้นสบายๆ คนไม่เยอะมาก เพราะไม่มีทัวร์ลงเหมือนคราวก่อนๆ ที่ไปมา อาหารก็มีหลากหลายมากมาย ทั้งอาหารญี่ปุ่น ไทย จีน อินเดีย รวมเกือบทุกชาติ แต่ที่เราทานไม่หยุด เห็นจะเป็นอาหารทะเล ที่น่ากินมากๆ ที่ชอบที่สุดคือหอายนางรม ตัวโตๆ ให้ทานได้แบบไม่อั้น เสียดายแค่ไม่มีหอมเจียวสไตล์์ไทยๆ เท่านั้นแหละ ส่วนอาหารทะเลอย่างอื่นก็มีเช่น กุ้ง ปู และอีกมากมาย ตักมาทีน่ากินมากอีกมุมที่ไปไม่หยุดคือแถวๆ ซุ้มสลัด ที่มีสลัดแปลกๆ ให้เลือก เช่น สลัดมะม่วง ทานแล้วสดชื่นดี วันนั้นไปกัน 4 คน มีโปรโมชั่

ตักมาทีน่ากินมาก
วันนั้นไปกัน 4 คน มีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต คือ มา 4 จ่าย 2 แต่หากมาตอนกลางวันราคา ปัจจุบันอยู่ที่ 750 บาท และยังสามารถใช้โปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 หรือ มา 4 จ่าย 2 ได้ด้วยค่ะ

2012-11-23
฿750 (มื้อเที่ยง)
  • บุฟเฟต์