2012-11-10 35 วิว
วันนี้ไปทำดีมาที่สภากาชาดจ้าาอยู่รู้อิ่มใจสุดๆๆ หลังจากบริจาคเสร็จก็บึ่งเดินทางมา ณ ที่ แห่งนี้ To Fast To Sleep อยู่ตรงข้าม จามจุรีสแควร์ ตรงสามย่ามสเตชั่น นั่นเอง สามารถเดินทางสะดวกได้งง่ายๆลงที่ MRT สามย่าน ออกประตูวัดหัวลำโพง แล้วเดินย้อนขึ้นมาทางจะไปสีลม แค่นั่นเองก็จะเจอร้านค่ะ (ทางเข้ามีร้านโก๊ะตี๋ ข้าวมันไก่) เด่นตระง่านด้วย ร้านแบบ 2 ชั้น สีน้ำเงิน น่านั่งทีเดียวค่ะ มี free wifi และ เปิด 24 Hr กันเลย บรรยายมายาวเลยย ที่ร้านนี้แบ่งเป็น 2 โซน นะคะ ชั้นแรกตรงทางเข้าจะมีทางเข้าลึกลับเข้าไปตรงโซน food ยังไม่เคยเข้าไปโซนนั่น ดูเหมือนห้องลึกลับแม่มดไรงี้เลยย ส่วนเดินขึ้นมาชั้น 2 จะเจอโซนเครื่องดื่ม ซึ่งออกแบบได้ลงตัวมาก มีพื้นที่ให้นั่งอ่านหนังสือ ทำรายงาน meeting ครอบคลุมไปทั่วทั้งชั้นเลยค่ะ แล้วก็จะมี มุม Drink&Snak ตรงจุดนี้ไว้บริการขายลูกค้าเลยจ้า
มุมต่างๆ ภายในร้าน จะเลือกแบบเก้าอี้ญี่ปุ่น โต๊ะยาว โซฟา หมอน เบาะ มีให้ครบจ้า ดูสะอาดสะอ้าน พนง.มาเก็บกวาดตลอดนะคะ
ภายในร้าน ต่างคนต่างมีกิจกรรมทำ เหมือนนั่งอยู่บ้านเลย
ที่เห็นอยู่นี้คือ เรียกว่าไรไม่รู้ แต่มันคล้ายๆกับคิวโต๊ะหลังจากที่สั่งเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ พนง.จะให้มาค่ะ พอมีไฟกระพริบๆ ก็นำเจ้านี้ม่รับเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ได้เลย
เลิศคร้าาา
แล้ววันนี้ก็เลือกสั่งเป็น Moccachito Frappe ราดด้วยวิปครีม แก้วละ 100 มี vat อีก 10 เปอร์เซ็นต์ งงๆๆ มาได้ไงหว๋าา รสชาติก็ธรรมดาคะ สังเกตว่าคนที่มากันเยอะแยะส่วนมากก็จะมาอ่านหนังสือ ทำรายงาน นั่งเล่น ประชุมย่อยๆ ตามประสาคนเมืองเลยยจ้า
โดยรวมแล้วเป็นอีก location ที่ดีๆ ในเมือง ที่ให้ 1 วันเป็นวันเติมพลังสมอง เติมการพักผ่อนสำหรับคนที่ชอบหาร้านบรรยากาศดีๆ ไว้อ่านหังสือได้ค่ะ
2012-11-10
฿150 (อาหารว่าง)