2014-03-03
ร้าน Vanilla Brasserie เป็นร้านอาหารที่อยู่ที่สยามพารากอนชั้น G ร้านนี้อาหารและขนมอร่อยแต่ราคาค่อนข้างสูง แถมมี+จากในเมนูด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้เข้าค่า แต่วันนี้มาเดินที่พารากอนเพื่อนบ่นอยากกินสปาเกตตี้ของร้านนี้ก็เลยแวะมาทานกันค่ะเมนูอาหารของร้านนี้ก็จะเป็นสไตล์อาหารฝรั่งมีพวกซุป สลัด พาสต้า จานหลัก เครปคาว-หวาน ขนมเค้ก และเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย มาทีไรเลือกไม่ถูกทุกที อยากกินไปหมดเครื่องดื่มเราสั่งช็อคโกแลตเย็นรสเข้มข้นหวานมันดีราคาแก้วละ 110 บ.ส่วนเพื่อนเราสั่งลิ้นจี่กุหลาบโซดา 95 บ. วันนี้มากันแค่ 2 คนเลยสั่งเป็นอาหารจานเดียวคนละจานไม่ได้สั่งอาหารทานเล่น ของเราเป็นสปาเกตตี้คาโบนาร่า 290 บ. เมนูนี้หยาดเยิ้มมาก ก