2012-01-20 15 วิว
หากไปเดินเลน ซื้อของหรือทำธุระที่สยามพารากอนคงจะแวะฝากท้องกับร้านไหนไปไม่ได้ ไปกี่ที ใจเดินไปหาที่วนิลาทุกครั้งไป กลายเป็นร้านโปรด และร้านประจำไปแล้ว กับร้านสไตล์เก๋ๆ เครือ S&Pแต่ฉีกกฏของการตกแต่ง และ Marketing จาก S&P อย่างสิ้นเชิง ทำให้หลงรักร้านนี้เข้าอย่างจังเผลอใจสมัครสมาชิก ขอเป็น fanclub vanilla ไปโดยไม่รู้ตัวหากพูดเรื่องอาหารร้านนี้จะดัง สปาเกตตี้และสลัด ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูจริงๆทั้งสปาเกตตี้ผัดพริกขาหมู สปาเส้นกำกับกุ้งแม่น้ำ สปาผัดกระเทียมซีฟู้ดส่วนของทานเล่น จะดังเครปสไตล์ฝรั่งเศส ถ้าไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึงวนิลานะคะเครปนี้มีให้เลือกหลากหลาย จะเป็นเครปอาหารคราว หรือเครปอาหารหวานก็แล้วแต่ความชอ

เครปนี้มีให้เลือกหลากหลาย จะเป็นเครปอาหารคราว หรือเครปอาหารหวานก็แล้วแต่ความชอบ
ส่ววนตัวชอบเครปผักโขมเบคอนชีสค่ะ

ส่วนของทานเล่น basic แต่ต้องสั่งทุกครั้งก็คคือ เฟรนฟราย มีให้เลือกดิปด้วย
กรอบนอกนุ่มใน เอาใจไปเลย ราคาร้านนี้ค่อนข้างแพง คือกินบ่อยไม่ได้ เดี๋ยวงบหมด อิอิ
อาหารจานละ 300-400 บาท เรียกว่าซื้อรสชาติและบรรยากาศ(แม้จะเล็กนิดเดียว)ก็แล้วกัน

หากใครชอบทานร้านนี้เหมือนกัน แนะนำให้สมัครสมาชิกเลยค่ะ
ลดได้ 10% แถมจะได้เห็น จดหมายโปรโมชั่นที่ส่งตรงมาถึงบ้าน ด้วยสไตล์ที่เรียกว่า โคตรน่ารักและ
เก๋ไก๋เลยค่ะ ^__^
  • สปาเกตตี้ขาหมูกรอบผัดพริกแห้ง
  • เครปเบคอนผักโขม