2011-07-20 13 วิว
Why i love you? โด่งดังมากมายไปแล้ว สำหรับร้าน chic chic สไตล์ Wine Bar ที่ชื่อว่า Wine I love you ณ Crystal Design Center ทีเด็ดของร้านนี้ นอกจากบรรยากาศ ที่ใครได้เข้าไปนั่งในร้านแล้วจะไม่ได้คิดว่าตัวเองอยู่เมืองไทย นั่นก็คือ สาวๆหน้าตาดีค่ะ สาวๆ หน้าตาดีขนมาจากไหนกัน ศุกร์-เสาร์นี่ ยังกะคนหน้าตาดีมารวมกันอยู่ที่ร้านนี้ ร้านเดียวใน กทม. ก็ไม่ปาน : PATMOSPHERE ร้าน Wine I love you นี่ใหญ่พอควรนะคะ แต่ก็ cozy ด้วยการจัดแสง และpropต่างๆ สีรอบๆตัว เก้าอี้นั่งสบ๊ายทำให้อยากนั่งนานๆ ยิ่งดื่มไวน์กึ่มๆแล้วด้วย ยิ่งลุกยากค่ะ ขอบอก : ) ร้านสวย และน่านั่งนานๆ นั่งและดื่มด่ำกับบรรยากาศและ wine เคล้าเสียงเพลง (
Why i love you?

ATMOSPHERE
ร้านสวย และน่านั่งนานๆ นั่งและดื่มด่ำกับบรรยากาศและ wine เคล้าเสียงเพลง ( ถ้ามี jazz live อีกอย่าง นี่อิชั๊นจะ love มาก )
บรรยากาศเค้าสุดมาก !
FOOD

ลองสั่งจานที่เค้าแนะนำเป็นเมนู hot hit ทานง่ายมา 2 จานก่อน นั่นคือ Giant Spare Ribs เนื้อนุ่มดี ไม่เหนียว แต่รสจะติดไปทางหวานนิดนึง ราคาไม่แพง มี 2 portionให้เลือกสั่ง นับว่าโอเค คือเป็น full rack หรือ half กะ Chicken Quesadillas ที่เราว่า เราชอบให้แป้งกรอบนิดๆ แต่ของที่นี่นิ่มไปเลย
เนื้อย่างจิ้มแจ่ว จานนี้อร่อย คุ้มราคา กินกะไวน์แดง สุขใจชะเอิงเอย <3<3
สรุปรวมๆเรื่องอาหารที่นี่ ก้คือ สำหรับเราเราว่าเค้าทำกระเดียดไปทาง fusion นะ คือไม่ westernจ๋า ทำให้คนส่วนใหญ่ทานได้ มันกลางๆ ก็ทำเข้ารสกะลิ้นคนไทยซะมาก

2011-06-26
฿700 (มื้อเย็น)