2011-10-10
ยามาซากิร้านนี้เพิ่งปรับปรุงคะร้านอยู่ตรงหน้าบิ๊กซีพอดีทำให้ร้านคึกคักมากเลย ร้านบรรยากาศดีสวยสะอาดสว่างดีคะ พนักงานก็บริการดีเราไปดูขนมน่าทานกันดีกว่าคะโดนัทไส้ครีม10บาทขนมชิ้นนี้ก็ดูเหมือนโดนัททั่วไปเนี่ยแหละคะแต่ลูกเล็กลงเท่านั้น รสชาติก็ครีมวนิลาธรรมดาที่ออกหวานๆหน่อย โดยรวมก็พอทานได้คะโดนัทสายรุ้ง18บาทอันนี้ขนมปังนิ่มดีคะแต่ตรงสายรุ้งออกจะหวานมากไปนิดหนึ่งคะโดรายากิไส้ถั่วแดง15บาทอันนี้เห็นแล้วนึกถึงโดเรมอนเลยอยากทาน ไส้ถั่วแดงหวานอร่อยช่วยเพิ่มรสชาติแป้งให้ดูน่าทานคะ มาซื้อสินค้ากันก็แวะซื้อกลับบ้านได้คะ