ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น คงต้องคุ้นเคยกับร้าน Yayoi อยู่แล้วนะค่ะอยากให้เพื่อนๆลองทานเมนูนี้ดู ข้าวหมูทอดราดซอสมายองเนส เพราะหมูทอดทอดได้อร่อยดีค่ะ และมายองเนสก้อรสชาติไม่เหมือนที่อื่นค่ะการบริการก้อใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ พนักงานเป็นกันเองดีเมนูอื่นๆ ก้ออร่อยค่ะ ลองไปทานดูกันนะค่ะ

2011-07-23
  • ข้าวหมูทอดราดซอสมายองเนส