มีธุระแถวนี้ เลยมาเดิน Central World ฆ่าเวลา สรุปได้ร้าน Yayoi เนื่องจาก Fuji แพงไป เข้าร้านข้างๆเสียเลย 555+ ร้านนี้อยู่ชัน 7 ชั้นเดียวกับโรงหนังเลยครับเข้าไปถึง คนน้อย การบริการดี ได้อาหาร และ เมนู หรือ การคิดเงินไวดีครับร้านตกแต่งสีชมพูเป็นหลักทีเดียวและร้านสะอาดดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆ, วันนี้ผมสั่ง ชุดไก่เปรี้ยวหวานในชุด จะมีไก่ทอดราดซอสเปรี้ยวหวาน กิมจิ ซุป ข้าว และ สลัดครับซุปผมว่าจืดกว่าของ Fuji หรือ Zen นะครับ และ ไก่ทอดอร่อยครับ แข็งไปนิด แต่โดยรวมยังอร่อย น้ำซอสราด เปรี้ยวหวานนำ เค็มตาม อร่อยมากชามะนาว เปรี้ยว เข้มดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆ รสชาติอร่อยกว่าของ ชาลิปตันอีกครับ ชุดนี้ราคา 129 บาท ไม่แพงเลย

ชุดนี้ราคา 129 บาท ไม่แพงเลย อิ่มอร่อย ได้หลายสารอาหาร และ ครบครันความอร่อย ค่าน้ำ 30 บาทครับ รวมแล้ว 159 บาทครับ แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ
฿159 (มื้อเย็น)
  • ชุดไก่เปรี้ยวหวาน
  • ชามะนาว