2012-02-21
วันนี้มาเดินเล่นช็อปปิ้งที่เดอะมอลล์ค่ะ เดินผ่านร้านนี้ YaYoi ร้านอาหารญี่ปุ่นสีสันน่ารักสดใส ที่ตั้งใจจะลองชิมหลายครั้งแล้ว วันนี้ล่ะจัดสักทีบรรยากาศ : ตกแต่งร้านด้วยสีสันสดใส ในสไตล์แบบญี่ปุ่นค่ะ เมนูต่างๆ : เมนูอาหารญี่ปุ่นที่นี้ก็มีให้เลือกเยอะค่ะ น่ากินทั้งนั้นเลย มีทั้งสั่งเป็นแบบเดียวๆ หรือจะสั่งเป็นเซ็ท มีตั้งแต่ราคา ห้าสิบกว่าบาท ถึง สองร้อยกว่าบาทค่ะ เลือกอร่อยกันได้เต็มที่เลย แนะนำพวกชุดเซ็ทค่ะ เพราะว่าคุ้ม ได้ลองชิมหลายอย่างด้วยเซ็ทนี้ราคา 209-. บาทค่ะ หน้าตาสวยสมชื่อจริงๆ ส่วนตัวแล้ว ชอบไข่ตุ๋นกับเทปุระของเค้ามากค่ะ ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนนุุ่ม รสกลมกล่อม ส่วนเทมปุระ ก็กรอบไม่อมน้ำมันค่ะของแฟนสั่ง ข้าวหน้าปลาไหลค่ะ ราคา 209 -. บาทค่ะ ก็แ
ข้าวก็นุ่มกำลังดี ไม่แฉะ หรือแข็งเกินไป
โดยสรุป
บรรยากาศ : เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตกแต่งได้น่ารักสดใสดีค่ะ ที่นั่งแยกเป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัวดี
รสชาติและหน้าตาอาหร : น่าตาอาหารแต่ละจานทำออกมาได้อย่างน่ากิน พิถีพิถันดีค่ะ รสชาติก็อร่อยด้วย
ราคา : ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพงเลยค่ะ เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารและรสชาติ
การบริการ : พนักงานในร้าน บริการดีมากค่ะ ไว สุภาพมากด้ วย น่ารัก>.<