2012-11-18
วันนี้เราได้มีโอกาสมากินร้าน Yayoi อีกแล้วแต่คราวนี้มีเมนูใหม่มาแนะนำจากเพื่อนให้เรามาลองดู เมนูที่เค้าแนะนำมาเป็นสุกี้หมู ประกอบไปด้วยเห็ดเข็มทอง ผักต่างๆ และหมูที่หั่นเป็นชิ้นบางๆ ที่ลวกไว้ หมูที่ลวกนั้นทีความอร่อยและนุ่ม น้ำซุปที่ราดอยู่ขลุกขลิกนั้นมีรสชาติออกเค็มๆมีรสหวานนิดหน่อยถือว่ากินหมูผักแล้วลงตัวเป็นอย่างดีให้ไป 9/10บรรยากาศร้านก็กว้างขวางไม่มีกลิ่นรบกวน คนในร้านก็ไม่มาก พนักงานเอาใจใส่ดูแลดี
วันนี้เราได้มีโอกาสมากินร้าน Yayoi อีกแล้วแต่คราวนี้มีเมนูใหม่มาแนะนำจากเพื่อนให้เรามาลองดู เมนูที่เค้าแนะนำมาเป็น สุกี้หมู ประกอบไปด้วยเห็ดเข็มทอง ผักต่างๆ และหมูที่หั่นเป็นชิ้นบางๆ ที่ลวกไว้ หมูที่ลวกนั้นทีความอร่อยและนุ่ม น้ำซุปที่ราดอยู่ขลุกขลิกนั้นมีรสชาติออกเค็มๆมีรสหวานนิดหน่อยถือว่ากินหมูผักแล้วลงตัวเป็นอย่างดีให้ไป 9/10