2012-10-21
วันนี้ไปกิน yayoi มาค่ะ เห็นกำลังมีโปรโมชั่น (หึหึหึ)ถ้ากินครบตามจำนวนเงิน จะได้ของกินฟรี ไอติม/ทาโกยากิ/เทมปุระก็เลยจัดไปค่ะ อยากกินอาหารญี่ปุ่นพอดีด้วยเราสั่ง "ชามะนาว" ค่ะ อร่อย เข้มข้น เย็นชื่นใจชามะนาวบางร้านจะแบบรสอ่อนยังกะกินน้ำมะนาวเลยแต่เราชอบชามะนาวของยาโยอิมาก อร่อยเหมือนเดิมแฟนสั่ง "ชาเขียวเย็น รีฟิล" คุณเธอแอบบ่น นี่น้ำเปล่าหรอ ?เราเลยลองชิม เออ น้ำเปล่าไง 555555555555555รอสักพัก "ทาโกยากิ" ฟรี มาก่อนเลยค่ะ ไม่นานเลยเหมือนเค้าเตรียมไว้อยู่แล้ว แต่ยังร้อนๆ อยู่เลยนะคะโดยรวมก็ลูกดูเล็กกว่าปกติ แต่อร่อยดี ปลาหมึกเหนียวไปหน่อยอาหารมาเร็วมากค่ะ แบบกินต่อเนื่อง ไม่ขาดเลยบริการเร็วมากจริงๆ พนักง
บริการเร็วมากจริงๆ พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจตลอด
อันนี้จำชื่อไม่ได้ค่ำเป็น "ราเมน" ของแฟน
ตอนสั่งถามว่าเหมือนต้มยำใช่ไหม พนักงานบอกค่ะ
สรุป......คุณเธอไม่ชอบใจค่ะ กินไม่ลง เราชิมก็นะ ไม่ค่อยอร่อยอ่ะ
แอบหวานมากนะคะ แต่เราชอบกินหวาน อร่อยเลยค่ะ
ปลาไหลนุ่มๆ + ไข่ + ซอสราด โอ้โห ฟินมากค่ะ ชอบมาก <3
อร่อยดีค่ะ แป้งทอดมากรอบๆ แต่น้ำจิ้มเทมปุระมันยังจืดๆๆ
กุ้งเนื้อเด้งๆ อยู่เลยค่ะ ทานเพลินดี ชอบค่ะ
อร่อยจนแฟนแย่งไปกินหมดเลยค่ะ
" ไอติมชาเขียวถั่วแดง " ไม่ปลื้มทั้งคู่เลยค่ะ ดูจากขนาดนะคะ
อาจเป็นเพราะของฟรีด้วย เล็กมาก ส่วนรสชาติก็แบบ
ขนาดเราเป็นคนชอบกินไอติมชาเขียวยังยอมแพ้เลยค่ะ จืดๆ ขมๆ อ่ะ
ส่วนถั่วแดงก็แบบ ไม่อร่อยยยยยยยยย ไม่อร่อยเลย
เราว่าเมนูของยาโยอิอร่อยกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ บริการเร็วด้วย
พนักงานที่สาขานี้คอยเติมน้ำให้ตลอด ใส่ใจมาก ประทับใจค่ะ