2011-08-16 365 วิว
มีโอกาศมาที่ร้าน Cabbages & Condoms ซึ่งก็ไม่ค่อยเข้าใจความหมายว่าทำไมถึงต้องเอาถุงยางมาตั้งชื่อร้านอาหาร อิอิ อาหารที่นี่มีทั้งเเบบเป็นเซตเเล้วก็แบบจานเดี่ยว ขึ้นอยู่กับเราว่าจะสั่งเเบบไหนราคาอาหารไม่เเพงอย่างที่คิด นึกว่าร้านอาหารประเภทนี้จะเเพง แต่ก็อยู่ในระดับปานกลาง วันนี้ขอเสนอข้าวเหนียวมะม่วงคะ (Yellow Mango with Sticky Rice) ราคาประมาณ 100 บาทจัดมาหน้าตาสวยงาม อร่อยใช้ได้เลยกับข้าวเหนียวมูล บรรยากาศร้านสบายๆ มีเพลงเปิดให้ฟัง การบริการก็ใช้ได้คะ

2011-04-22
฿200 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ
  • Yellow Mango with Sticky Rice
  • ข้าวเหนียวมะม่วง
  • ยำถุงยาง(ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ยำ)