2012-11-22 75 วิว
วันนี้กลับมาอีกครั้งกับอาหารญี่ปุ่น ในวันนี้เรามากินกันที่ร้าน Zen นี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เรากินบ่อยครั้งอยู่ แต่เราคิดว่าราคาอาหารนั้นราคาค่อนข้างแพงอยู่ เพราะมี service charge ตั้ง 17% แนะ เมนูที่เราสั่งมากินในวันนี้ เป็น nigri sushi set ราคา 240 บาทโดยในเซตจะประกอบไปด้วยซูชิหน้าต่างๆ เช่น แซลมอน หอยปีกนก ปลาหมึกยักษ์ ปลาฮามาจิ กุ้ง ไข่กุ้ง ปูอัด โดยเรามักจะขอน้ำจิ้มหวานมากินด้วยกัน โดยรสชาติแต่ละอันก็ใช้ได้เรย มีอันที่พิเศษโดดเด่น คือ หน้าหอยปีกนก แซลมอน ปลาฮามาจิ รสชาติของหอยปีกนก เนื้อจะหวาน เหนียวนุ่ม เด้งๆ เคี้ยวไปเพลินเรย อร่อยมากจริง บรรยากาศในร้านก็เงียบดี ร้านกว้างคนไม่เยอะ แต่พนักงานน้อย บริการช้าาาา