2014-10-11
วิธีไปร้านคงไม่ต้องบอกกันแล้วนะ ดูตามแผนที่เอานะเออ คนรีวิวขี้เกียจเขียน 555 เอาเป็นว่าดูตามแผนที่ ไม่งั้นก็สอบถามว่าการประปาแม่ริมไปทางไหน ถ้าเจอ ก็เลี้ยวเข้าซอยตรงข้ามการประปา ขับไปตามป้ายบอกทางของร้านเลย...ร้านนี่ทำเอาคนหลงทางบ่อย เลยต้องมีป้ายบอก 555เป็นร้านที่ชวนให้หลงทางในการมาสุดๆ หากใครอ่านแผนที่ไม่ชำนาญ แค่นี่ขนาดว่าหาทางเข้ายาก ยังมีรถยนต์หรูหราไฮโซ ยันบิ๊กไบค์เข้ามาจอดเต็มร้านเลยตอนอิฉันมา จนเกือบไม่มีที่จอด...แสดงให้เห็นว่าร้านนี่มีดีแน่จริง ไม่งั้นคนไม่ถ่อสังขารหาทางมาเจี๊ยะให้ได้ร้านตกแต่งบรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนขวัญ เป็นบ้านไม้สองชั้นท่ามกลางป่า เสียดายไม่มีวิวให้ชม แต่ไฮไลต์เด่นของร้านอยู่บนชั้นสอง ตก
เรื่องการให้บริการ ก็ถือว่าใช้ได้ พนักงานเคาน์เตอร์อาจจะไม่ค่อยยิ้มนัก แต่อิฉันไม่ค่อยวอรี่ ส่วนพนักงานเสิร์ฟยิ้มแย้มแจ่มใสใช้ได้
เรื่องอาหารหลัก-ตามสั่ง ถือว่าใช้ได้ โดยเฉพาะสลัดและพิซซ่า แต่เค้กในส่วนที่สาวเหนือสั่งมาอาจต้องปรับปรุงเรื่องเนื้อเค้กที่เลอะไปหน่อย แต่เมนูเค้กอันอื่นไม่ได้ลอง...อันนี้สาวเหนือคงฝากให้เพื่อนๆไปลองชิมเค้กอื่นกันเอง ไม่แน่อาจจะเจอชิ้นที่ดีกว่าที่อิฉันรีวิวก็ได้
ข้อมูลอื่นๆ:
หากหาร้านไม่เจอ ให้ถามคนในอำเภอแม่ริมว่า การประปาแม่ริมไปทางไหน ถ้าเจอ ก็เลี้ยวเข้าซอยตรงข้ามการประปา ขับไปตามป้ายบอกทางของร้านเลย