2012-04-16 80 วิว
มาตามต่างจังหวัดในช่วงเทศาลคนแน่นมากเลย โดยเฉพาะร้านอร่อยๆด้วยแล้วไม่ต้องบรรยายพอคนเยอะอาหารก็จะช้า บริการไม่ดีขออะไรไปก็ไม่ค่อยได้ก็ถือว่าในส่วนนี้เราไม่ปลื้มเลยแต่ถ้าพูดถึงอาการก็ยังอยู่ในส่วนของความอร่อยในหลายๆอย่างเช่น โป๊ะแตกหม้อนี้ก็แซบดีเผ็ดเปรี้ยว ปรัมาณในชามก็มาเยอะอยู่ปูจานนี้1โล5ตัวเล็กๆราคา600บาทขอบอกว่าแอบแพงเพราะตัวตัวเล็กเกินส่วนเนื้อปูในบางตัวก็แน่นบางตัวก็เบาๆไปหน่อยค่ะจานนี้เป็นกุ้งแม่น้ำโลละ700 กุ้งแม่น้ำจะดีตรงที่หัวมีมันทุกตัวเลย อร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ของเค้าก็รสชาติใช้ได้หอยแครงเผาจานนี้80ก็เผามาแบบไม่ค่อยสุกไปซักหน่อย หอยก็ตัวกลางๆแบบค่อนไปทางเล็ก
มีโอกาสไปเที่ยวทะเลทั้งที ก็ต้องหาอาหารซีฟู๊ดอร่อยๆทานซอยนี้มีร้านอาหารทะเลมากมาย ต้องแต่ต้นซอยถึงท้ายซอยมีร้านนี้ที่คนเยอะมาก รถเยอะมาก สงสัยจะอร่อยจริง ต้องลองดูซักหน่อยหน้าร้าน มีที่จอดรถเยอะ แต่ก็เต็ม ข้างๆมีที่จอดอีก 2 ที่ ก็เต็ม ไม่อยากจะเชื่อและรถส่วนมากที่เห็นคือ รถที่มาจากกรุงเทพฯ เพราะไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็มาถึงที่นี่ในร้านเป็นร้านหลังคายกสูงติดริมทะเล มีทางเดินลง ลมทะเลแรงมาก มีโต๊ะเป็นแถว มีคนนั่งทุกโต๊ะ ถึงกับต้องยืนรอเลยที่นี่มีที่นั่งด้านนอกส่วนนึงด้วย แต่ไม่มีร่ม เลยไม่มีคนนั่ง แต่ถ้าตอนเย็นคงมีคนนั่งเต็มถึงจะต้องรอโต๊ะ แต่มาถึงแล้วก็ขอลองซักตั้งอาหารมาแล้วยำหมึกสด 100 บาทมีแต่หมึกกับผัก น้ำยำรสออกหวาน จานนี้ซัดคนเดียวเรียบ

อาหารมาแล้ว
ยำหมึกสด 100 บาท
อ่อส่วนกรอบ 150 บาท
จานนี้สั่งผิด จริงๆจะเอาแบบไม่มัน แต่คุณพ่อดันสั่งแบบกรอบมา
อ่อส่วนกระทะร้อน น้ำมันอย่างท่วม ต้องเอากระดาษทิชชูซับไปหลายรอบ
อ่อส่วนรสชาติออกจืดๆ ไม่อร่อยอย่างที่คิดไว้ จิ้มน้ำจิ้มแล้ว ค่อยดีขึ้น หอยตัวเล็กไปหน่อย
ปูนึ่ง 1 กิโลกรัม 600 บาท (มี4ตัว)
ปูเนื้อสดมาก แน่นมาก นึ่งสุกพอดี มีไข่ปูด้วย จะกินสดๆก็เนื้อหวาน
หรือจะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด ก็อร่อยอย่าบอกใครเลยเชียว ถ้าเป็นคนที่ชอบแทะปูจะถูกใจมาก
(หมีหมีขอมีคนช่วยแกะดีกว่า)
ดูกันชัดๆกับเนื้อปูเน้นๆ
มื้อนี้อิ่มอร่อย ไม่แพง หมีหมีปลื้ม >w<
  • ยำหมึกสด
  • อ่อส่วนกรอบ
งานเลี้ยงสิ้นปีของบริษัท ทางบริษัทพาพนักงานทุกคนมาลองลิ้มชิมรสของอร่อยกันที่ ร้านปรีชาซีฟู้ดค่ะเริ่มจาก หมึกผัดไข่เค็ม ทำได้ดีมากค่ะ ปลาหมึกเนื้อหนาแน่นแต่ไม่เหนียว ไข่เค็มเค็มกำลังดี เยี่ยมค่ะหอยแมลงภู่ หอยโต หอยใหญ่ หอยสด หอยไม่คาว กินกันเพลินเลยค่ะห่อหมกทะเล เครื่องห่อหมก หอมมาก อร่อยเข้มข้นมากค่ะปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากรอบนอกนุ่มใน ใช้น้ำปลาอย่างนี้ไม่มีคาว และไม่เค็มเกินไปต้มยำรวมมิตรทะเล แซบจัดจ้านถึงใจ ยกทะเลมาไว้ในหม้อนี้เลยค่ะกุ้งอบวุ้นเส้น เส้นเหนียวนุ่มไม่เละ กุ้งตัวโตสดหวานและสุดท้ายสภาพจานที่เหลือ เกลี้ยงโต๊ะจริงๆค่ะ ทุกคนพูดได้คำเดียวว่าอร่อยมาก ค่ะและบรรยากาศทางร้านติดทะเล ลมโกรก พัดเย็นสบาย การบริการก็
และบรรยากาศทางร้านติดทะเล ลมโกรก พัดเย็นสบาย การบริการก็ไม่ช้าเกินไปรอนิดๆหน่อยๆเพราะว่าคนมาใช้บริการเยอะมากค่ะ
สนใจก็ลองมาใช้บริการกันดูนะคะ โทรไปสำรองโต๊ะก่อนก็ได้ค่ะที่เบอร์ 038-709-439-40

• กุ้งอบวุ้นเส้น
  • ต้มยำรวมมิตรทะเล
  • ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
2012-01-26 16 วิว
เรารู้จักร้านนี้จากคำบอกเล่าของน้องชายที่ไปเป็นเจ้าถิ่นอยู่ที่พัทยาเลยว่าอร่อยมากจากปากซอยเข้ามา50เมตรคุณต้องเลี้ยวไปทางซ้ายขับไปซักพักจะเจอป้ายร้านอาหารที่อยู่ตรงหาดนั้นหลายร้านอยู่เหมือนกันก็ลองมองดูคะร้านเค้าคนเยอะ ของสดๆทุกอย่างสดจริงๆนะคะเพราะยังว่ายกันอยู่แบบตัวเป็นๆเลยทั้งกุ้ง กั้ง ปู ปลา หอยหลายแบบเลยเอาไปทำเป็นอาหารจานอร่อยทั้งนั้นเรากั้งทอดกระเทียม หอยแมลงภู่อบ ข้าวผัดปู ปูม้านึ่งครึ่งโล400 กุ้งเผาครึ่งโล350 ราคาของที่นี่ไม่แพงเลยคะรสชาติอาหารก็อร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซบ อาหารมาไว พนักงานเยอะแต่ที่จอดรถน้อยคุณอาจต้องจอดไกลหน่อยถ้ามาในช่วงคนเยอะก็ต้องคอย บางครั้งอาหารหลายอย่างก็หมดได้ ก็เลือกวันเวลามาทานกันนะค

ถ้ามาในช่วงคนเยอะก็ต้องคอย บางครั้งอาหารหลายอย่างก็หมดได้ ก็เลือกวันเวลามาทานกันนะคะ
อยู่ๆ ก็ได้มีโอกาสไปโต๋เต๋แถวพัทยาโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว เค้าพาไปเลี้ยงดูปูเสื่อที่นี่ค่ะ มาพัทยาตั้งหลายครั้งไม่เคยรู้จักร้านนี้เลยหน้าร้านใหญ่โตกว้างขวาง จอดรถทัวร์ใหญ่ยาวได้หลายสิบคัน เดินเข้าไปอาหารทะเลสดๆ บ้างว่าย บ้างนอน เรียงรายรอดัชนีชี้เป็นชี้ตายจากลูกค้าที่เดินเข้ามาทานอาหารในร้านสั่งประหาร บรื๋ออออออ ไม่รู้ว่า บรรดา กุ้งหอยปูปลาเหล่านี้รู้ตัวไม๊ก็ไม่รู้เนอะร้านอาหารอยู่ติดทะเล แต่ไปตอนเที่ยง มองออกไปในทะเลแสบตามากๆ เพราะฉะนั้นนั่งหันหลังให้ทะเลดีที่ซู้ดดดดดดด นั่งปุ๊บเสริฟปั๊บเลยค่ะ ทราบมาว่าเค้าโทรมาสั่งอาหารไว้แล้วนั่นเองกั้งกระดานทอดกระเทียม กิโลละ 700 บาท หย่อยๆ เนื้อหวานเหนียวหนึบ มาจานโตกินกันไม่หมดเลยทีเดียวปลากระพง

ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว เนื้อหวานนิ่มสดมาก จานนี้ แป๊บเดียวเกลี้ยง
กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่บึ้มกิโลละ 700 บาท แกะมามันกุ้งสีส้มเยิ้มทะลัก แซบมากกกกก
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาหมึกเนื้อหนา ไข่เค็มเสริมรสชาติปลาหมึกได้ดี จานนี้ก็หมดอย่างรวดเร็วเช่นกัน
จานนี้นี่สิ ปูม้านึ่ง กิโลละ 700 บาท (เอ๊ะทำไมทุกอย่างราคาเท่ากันไปหมด
) มาแบบไม่แกะ ไม่ปาด ไม่ดึงไม่ทึ้งอะไรให้ทั้งสิ้น มาเป็นตัวแบบสมบูรณ์แบบ กินยากมากถึงมากที่สุด จานนี้ กินกันไม่หมดค่ะ ไม่ไหวจะแกะจริงๆ
จานนี้เหลือนบานเลยค่ะ ไม่มีใครสนใจ น่าน้อยใจจริงๆ ฉันก็เป็นคนไม่กินหอยแมลงภู่ซะด้วยสิ

ผ่านไปผ่านมาแถวพัทยาลองไปทานดูกันนะคะ

2011-12-22
  • อาหารทะเลนึ่ง
  • เผา
เข้ามาทาง บ้านอำเภอ ที่นี่อาหารรสชาติอร่อย จัดจ้าน ราคาไม่แพง คุ้มค่า อย่างแรกเป็นต้มยำทะเล ให้กุ้ง หมึก ปลา มาเยอะมาก อย่างที่สอง เป็นปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทอดมาได้กรอบ มีน้ำปลาหวานเค็มราดมา รสชาติดีมาก เนื้อปลาไม่ยุ่ย แน่น กินได้เต็มคำตอบได้เลยว่า คุ้มราคามาก อาหารไม่แพง ได้เยอะส่วนบรรยากาศที่นี่ จะเป็นวิวทะเลชายหาด กว้างขวางพอสมควรครับ มาทานตอนกลางวัน สีน้ำสวยใช้ได้ครับ
เข้ามาทาง บ้านอำเภอ

2011-07-06
฿250 (มื้อเที่ยง)
วันครบรอบ
  • ต้มยำกุ้ง
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา
ปรีชาซีฟู้ด สำหรับคนรักอาหารทะเลอร่อย ราคาประหยัด บรรยากาศดี บริการอาหารทันใจ ชวนครอบครัวและเพื่อนๆ มาลองชิมดู บรรยากาศภายในร้านเหมาะกับครอบครัว นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก ข้าวผัดปูกับส้มตำปูม้าสุดแซบ รวมภาพอาหาร มื้อนี้หมดไปพันนิดๆเอง
ข้าวผัดปูกับส้มตำปูม้าสุดแซบ

2011-08-21
฿200 (มื้อเย็น)
วันเกิด
  • กั้งกระดานทอดกระเทียม
  • ส้มตำปูม้า
  • เอ็นหอยผัดฉ่า
  • ข้าวผัดปู
2011-08-22 8 วิว
การเดินทาง จากพัทยา ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท ผ่านโรงแรมแอมบาสซาเดอร์จอมเทียน ตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร เข้าถนนนาจอมเทียน แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยนาจอมเทียน 28 ตรงไปประมาณ 400 เมตร จะเห็นร้านปรีชาซีฟู้ด ตั้งอยู่ด้านขวามือ อาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำปูผัดผงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นเนื้อปูเต็มๆคำไม่ใช่มีแต่วิญญาณปูหอมผงกะหรี่มาตั้งแต่ยังไม่วางบนโต๊ะ หมึกผัดไข่เค็ม อร่อยหอมมันแต่ไม่เลี่ยน กุ้งผัดยอดมะพร้าว กุ้งตัวโตๆหวานกรอบผัดกับยอดมะพร้าวที่ใช้แต่ยอดจริงไม่เอาส่วนแก่มาผัดให้กินให้เสียอารมณ์ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยนะคะทำใจก่อนนำรถไปจอดเพราะอาจจะหาที่จอดรถไม่ได้เพราะคนเยอะค่ะ แต่สั่งอาหารไปรอไม่นานเลยคะถึงแม้คน
การเดินทาง
อาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำปูผัดผงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นเนื้อปูเต็มๆคำไม่ใช่มีแต่วิญญาณปูหอมผงกะหรี่มาตั้งแต่ยังไม่วางบนโต๊ะ หมึกผัดไข่เค็ม อร่อยหอมมันแต่ไม่เลี่ยน กุ้งผัดยอดมะพร้าว กุ้งตัวโตๆหวานกรอบผัดกับยอดมะพร้าวที่ใช้แต่ยอดจริงไม่เอาส่วนแก่มาผัดให้กินให้เสียอารมณ์ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยนะคะทำใจก่อนนำรถไปจอดเพราะอาจจะหาที่จอดรถไม่ได้เพราะคนเยอะค่ะ แต่สั่งอาหารไปรอไม่นานเลยคะถึงแม้คนจะเต็มทุกโต๊ะ
2011-06-19
฿300 (มื้อเที่ยง)
วันครบรอบ
  • ปูผัดผงกะหรี่
  • หมึกผัดไข่เค็ม
สำหรับพัทยาทริปในรอบนี้ เป้าหมายหลักของทริปคือการหาร้านอาหารทะเลสดๆ กินให้ชื่นใจหลังจากที่ไม่ได้ไปเที่ยวทะเลกันมานาน หนึ่งในร้านแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญคือปรีชาซีฟู้ด ซึ่งเราก็ไม่ลังเลที่จะเข้าไปลองชิมกันบรรยากาศภายในร้านหากไปถึงร้านเวลาประมาณเที่ยงถึงบ่ายสองในวันเสาร์-อาทิตย์ จะพบกับฝูงชนจำนวนมากนั่งในร้านกันแน่นขนัด ที่นั่งไม่พอจนต้องขยายออกไปด้านนอก แต่ก็ยังดีเพราะทุกที่สามารถมองเห็นทะเลได้ชัดเจน ถึงแม้บางที่แดดจะร้อนไปหน่อยก็ตามการบริการอาหารที่นี่ค่อนข้างช้า อาจเป็นเพราะพวกเราได้ “ที่นั่งพิเศษ” คือ ห่างไกลความเจริญเป็นพิเศษ ทำให้พนักงานมองไม่ค่อยเห็นเรา และหลงลืมรายการอาหารของเราไปหลายอย่างทีเดียว รวมถึงตอนเก็

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ
อาหารที่นี่ค่อนข้างช้า อาจเป็นเพราะพวกเราได้ “ที่นั่งพิเศษ” คือ ห่างไกลความเจริญเป็นพิเศษ ทำให้พนักงานมองไม่ค่อยเห็นเรา และหลงลืมรายการอาหารของเราไปหลายอย่างทีเดียว รวมถึงตอนเก็บเงินที่มีปัญหากับเมนูบางเมนูที่เราไม่ได้แต่พนักงานคิดรวมไปในค่าอาหารด้วย ทำเอาเพื่อนๆ ต้องไปยืนถกเถียงกับพนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์อยู่พักใหญ่ๆ

ถ้าไม่นับเรื่องบริการที่ช้าและไม่ประทับใจ อาหารที่นี่จะถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารทะเลที่เราเคยไปชิมกันเลยทีเดียว เริ่มจากปลากะพงทอดน้ำปลาที่สดมากอะไรมาก เนื้อหวาน อร่อย ปลาหมึกนึ่งมะนาว รสชาติดีที่มากันเป็นหม้อไฟเลยทีเดียว และปิดท้ายด้วยโป๊ะแตก ที่รวมกันมาทั้งทะเล สดๆ มากๆ กันทุกชนิด
2010-10-24
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา
รสชาติ : อาหารสด อร่อย บรรยากาศ : ร้านธรรมดาๆ อากาศร้อนไปหน่อย บริการ : ดีราคา : ไม่แพงมาก การเดินทาง : -
รสชาติ : อาหารสด อร่อย
บริการ : ดี
ราคา : ไม่แพงมาก
การเดินทาง : -
฿600 (มื้อเที่ยง)
ปรีชาซีฟู้ด เป็นร้านอาหารทะเลอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองพัทยา ไป Search ดูจากใน Internet ก็จะเห็นเลยว่าหากใครที่ไปเที่ยวเมืองพัทยานั้น จะต้องแวะไปทานอาหารราคาน่าคบแห่งนี้ปรีชาซีฟุ้ดเป็นร้านธรรมดา เปิดโล่ง ให้รับลมจากทะเลถึงร้านจะดูไม่ได้ตกแต่งอะไรให้สวยงาม แต่บรรยากาศใกล้ทะเลกับวัตถุดิบสดๆ ก็ทำให้หลายคนประทับใจกับร้านนี้ไม่น้อยสำหรับเราแล้ว ชอบนะคะ กับเมนูอาหารทะเลสดๆร้านนี้เมนูที่สั่งมานั้น ก็อร่อยเกือบทุกอย่าง กรรเชียงปูนึ่ง (200-250 บาท)สดอร่อยมากๆ ปลากระพงเผาเกลือ (300บาท) ก็เนื้อสดสุดๆส่วนอาหารอื่นๆก็ราคาทั่วไป ที่นำภาพมาให้ชมวันนี้ มี หมึกนึ่งมะนาวกุ้งอบวุ้นเส้น ไข่เจียวหอยนางรม กรรเชียงปูนึ่ง ปูนิ่มผัดพริกไท

ราคาน่าคบแห่งนี้

กุ้งอบวุ้นเส้น ไข่เจียวหอยนางรม กรรเชียงปูนึ่ง ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ
และปลาเผา หากใครชมแล้วน้ำลายไหล พรุ่งนี้มีวนหยุดอีกหนึ่งวัน
ขับรถไปเช้าเย็นกลับทานได้สบายๆเลยค่า
  • กรรเชียงปูนึ่ง
  • ปลากระพงเผาเกลือ
2011-07-23 28 วิว
บรรยากาศร้านติดทะเล นั่งคุยกันเพลิน พร้อมกับรับประทานอาหารทะเลสดใหม่ทำให้ได้บรรยากาศมากๆอาหารที่นี่อร่อยหลายอย่าง ราคาอาหารไม่แพงมากเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าที่ได้รับกลับมาข้อเสียคือ หาร้านยากมาก อยู่ในซอยลึกเลยที่อยู่200/9 หมู่ 4 ซอย นาจอมเทียน 28 นาจอมเทียน นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี 20250วิธีเดินทางจากพัทยา ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท ผ่านโรงแรมแอมบาสซาเดอร์จอมเทียน ตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร เข้าถนนนาจอมเทียน แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยนาจอมเทียน 28 ตรงไปประมาณ 400 เมตร จะเห็นร้านปรีชาซีฟู้ด ตั้งอยู่ด้านขวามือข้อมูลจาก: http://www.edtguide.com/PreechaSeafood_8911ไปตั้งแต่เช้าเลยยังไม่มีคน แต่ตอนเที่ยงคน
ทำให้ได้บรรยากาศมากๆ

ที่อยู่

วิธีเดินทาง

ไปตั้งแต่เช้าเลยยังไม่มีคน แต่ตอนเที่ยงคนเยอะมาก ควรโทรมาจองโต๊ะไว้ก่อน
ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ห้ามพลาดเลยค่ะ อร่อยมากๆ

• ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ
2011-04-29 36 วิว
คราวนี้ได้มาเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารทะเลกันค่ะ มาสูดอากาศดี ๆ ที่พัทยากันด้วยร้านอาหารที่ว่านี่คือ ปรีชาซีฟู้ด ค่ะ เป็นร้านอาหารทะเลที่ดังพอสมควรในย่านนาจอมเทียนนี้เลยก็ว่าได้ค่ะเพราะจริง ๆ แล้วคณะเดินทางของเราเนี่ย ไม่รู้จักร้านอาหารแถวนี้ค่ะ พอดีถามพนักงานในโรงแรมก็ได้คำตอบมาว่าต้องมาที่นี่ เพราะใกล้ด้วย ออกจากโรงแรมไปไม่เท่าไหร่ กลับรถแล้วตรงไปหน่อย เลี้ยวขวาเข้าซอยนาจอมเทียน 28 ก็จะเจอร้านแล้วค่ะ ร้านนี้ดูท่าจะดังอย่างที่ว่าจริง ๆ ค่ะ เพราะคนเยอะมว๊ากกก แบบว่ารองรับได้เป็น 100 แต่ก็เต็มทุกโต๊ะค่ะ(ขนาดดารายังมาเล้ยย ) บรรยากาศก็ดีมาก ๆ ค่ะ เพราะติดทะเล ลมเย็นตลอด แถมได้ดูบรรยากาศตอนเย็น ๆ ด้วย พอเข้าไ

(ขนาดดารายังมาเล้ยย
บรรยากาศตอนเย็น ๆ ด้วย พอเข้าไปในร้านก็จะเจอตู้ปลา, บ่อกุ้ง, บ่อกั้งเพียบ!! (เด็ก ๆ มุงกันใหญ่เลย
ค่ะ)
รสชาติอาหารที่นี่ก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะคนเข้าเยอะขนาดนี้ก็ต้องอร่อยเด็ดอยุ่แล้วค่ะ
ว่าแล้วต้องลองรสชาติกันหน่อยดีกว่า อิอิ
หอยนางรมทรงเครื่อง (สดจริงๆขอบอก>.<),
ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, ต้มยำรวมมิตร (เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ เพราะสั่งมาถึง 2 หม้อ)
เปรี้ยวแซ่บอร่อยถึงใจจริง ๆ ค่ะ (ซดกันจนไม่เหลือน้ำในหม้อเลยล่ะ
) จริง ๆ แล้วสั่งมาเยอะกว่านี้นะ
คะ แต่จำได้ไม่หมดค่ะ
ราคาก็ไม่แพงเลยนะคะ เพราะสั่งมาเกือบ 10 อย่าง
จ่ายไปเพียง 1000 กว่าบาทเองอ่ะ!!

เรียกได้ว่าอิ่ม อร่อย จริง ๆ ค่ะ การบริการก็ดีด้วยค่ะ ได้อาหารเร็ว พนักงานทำงานเร็วใช้ได้ค่ะ
แต่ด้วยความที่คนเยอะก็ต้องทำใจเรื่องจอดรถนิดนึงนะคะ เพราะหาที่จอดลำบากหน่อยค่ะ

**ถ่ายรูปอาหารมาได้แค่นี้เพราะไม่ทันจริง ๆ ค่ะ จ้วงกันอย่างเมามันส์ >.<
  • หอยนางรมทรงเครื่อง
  • ปลากะพงทอดราดน้ำปลา