2013-08-29 386 วิว
พรแหนมเนือง ร้านอาหารเวียดนาม ตั้งอยู่ถนนเส้นพัทยากลางสาย 3บรรยากาศร้านสะอาดสอานเรียบร้อยดี ที่จอดรถก็มีให้ข้างๆทางส่วนเมนูที่สั่ง >>- เฝอหรือที่เรียกว่าก๋วยจั๊บญวน มาแบบเส้นเหนียวนุ่ม เครื่องล้นๆซุปหวานๆ โรยด้วยหอมแดงเจี๊ยวทอดมากรอบๆ- ยำรวมมิตร รสชาติแซ่บๆ หมึกและกุ้งสดๆไม่คาว- เส้นหมี่หมูย่าง เนื้อหมูนุ่มๆเลย กินกับน้ำจิ้มรสชาติคล้ายน้ำจิ้มแจ่ว
ส่วนเมนูที่สั่ง >>

2013-08-27
฿200 (มื้อเย็น)
  • เฝอ
  • ยำรวมมิตร
เป็นอีกคนที่จะทานได้ต่อเมื่อต้องมีอาหารที่ทานคู่ด้วย อย่างถ้าทานหมูกะทะ หรือปิ้งย่างเกาหลีจะทานผักได้เป็นชามๆ อาหารไทยเราก็มีแหนมเนืองนี่แหละค่ะ ที่ทานผักได้เยอะแบบที่ไม่ต้องฝืนใจทาน ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบแหนมเนือง และทานผักๆ ร้านนี้หลากหลายค่ะ หรือเราจะขอผักที่เราชอบทางร้านก็จัดให้ได้ส่วนน้ำจิ้มอาจจะรสชาติอ่อนไปหน่อย ไม่เข้มข้นมากเหมือนหลายร้านที่เคยไปทาน แหนมเนือง กับแป้งห่อใช้ได้ค่ะ แต่อยากให้ตัวแหนมเนืองย่างให้เกรียมมากกว่านี้ สีอ่อนไปหน่อย แต่เนื้อใน รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ
เลยค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง
  • แหนมเนือง
  • ปากหม้อ
"พิซซ่าเวียดนาม"ด้านนอกกรอบคล้ายๆหมี่กรอบแต่นี่กรอบเป็นแผ่นพร้อมงาดำชั้นต่อมาเป็นแป้งปากหม้อบางแต่นุ่มหนึบ (คงจะแทนชีส) ไส้ก็มีหมูยอ หอมเจียว ผัดเครื่องที่ผัดใส่มา ทานรวมกันแล้วได้ทั้งกรอบ หนุบๆ หอม อืมมม..อร่อยเลยล่ะ "บั่นแบ๋ว"จานนี่สั่งเพราะชื่อฟังดูน่ารักเชียว ไม่เคยทานซะด้วยต้องลองจัดมาได้น่ารักเหมือนชื่อ มาเป็นคำๆ มีแผ่นแป้งปากหม้อหนุบๆอีกแล้ว แล้วก็โรยมาด้วยหอมเจียวกับหมูหยองและก็น่าจะเป็นแคปหมูกรอบๆส่วนตรงกลางก็เป็นหมูยอให้ห่อทานไปด้วยกันพร้อมน้ำจิ้มหวานๆไม่เผ็ดเหมาะกับเด็กๆมาก คนโตก็ชอบ จานนี้ก็อร่อยอีก มีเมนูแนะนำของร้านติดไว้ให้เห็นชัดเจนอร่อยเช่นกันกับเมนูอื่นๆ ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ร้านก็สะอาดทีเดียว มีที่จอดรถให้ข้าง
"พิซซ่าเวียดนาม"

อืมมม..อร่อยเลยล่ะ
"บั่นแบ๋ว"
ไม่เคยทานซะด้วยต้องลอง

จานนี้ก็อร่อยอีก
อร่อยเช่นกันกับเมนูอื่นๆ
ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ
ร้านก็สะอาดทีเดียว มีที่จอดรถให้ข้างร้าน
2012-08-01
วันนี้ตะลอนหาของกินกันเช่นเคยค่ะโดยมีคอนเซปต์ว่าเห็นร้านไหนก่อนก็เข้าไปเลย (เพราะหิวค่ะ)ร้านพรแหนมเนืองตั้งอยู่ที่ถนนพัทยากลางสาย 3ร้านหาง่าย มีที่จอดรถไว้บริการด้วยค่ะสรุปค่ะ รสชาติอาหารอร่อยเลยค่ะแล้วราคาก็ไม่แพงด้วย ใครไปพัทยาลองแวะชิมได้ค่ะ